MobiFone dành quá nhiều ưu ái cho thuê bao trả sau

Từ 15/11 đến hết 15/12/2010, các thuê bao MobiGold sẽ được nhà mạng tặng cước dịch vụ Mobile Internet, miễn phí hòa mạng dịch vụ Fast Connect trả sau.

Các thuê bao MobiGold có hòa mạng trả sau trước 1/10/2009, đang còn hoạt động hai chiều tính đến thời điểm trước 31/10/2010, có chu kỳ cước trung bình trên 100.000 đồng/tháng đều được hưởng chương trình khuyến mại này.

  MobiFone đang dành nhiều khuyến mại

MobiFone đang dành nhiều khuyến mại "ưu ái" cho thuê bao trả sau

Những thuê bao MobiGold có mức cước trên 100.000 đồng và dưới 200.000 đồng sẽ được tặng cước thuê bao gói M50 trong chu kì đầu tiên, giảm 50% cước thuê bao gói trong 01 chu kỳ tiếp theo nếu đăng ký sử dụng gói M50 trong thời gian khuyến mại. Đồng thời, chủ thuê bao cũng được miễn phí hòa mạng khi đăng ký 01 số thuê bao Fast Connect mới trả sau trong thời gian khuyến mại.

Những thuê bao MobiGold có mức cước trên 200.000 đồng sẽ được tặng cước thuê bao gói D30 trong chu kỳ đầu tiên; giảm 50% cước thuê bao gói 01 chu kỳ tiếp theo nếu chủ thuê bao đăng kí sử dụng gói cước này trong khoảng thời gian khuyến mại.

Chương trình không áp dụng cho những thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thuê bao thuê, thuê bao thử dịch vụ và thuê bao hưởng chương trình “Chăm sóc khách hàng nội bộ”.

Tất cả những thuê bao MobiGold đủ điều kiện, kể cả những thuê bao trả sau đang hưởng ưu đãi từ chương trình “Gọi 10 phút tính tiền 1 phút” đều được tham gia chương trình này.

Theo thống kê, số đông thuê bao di động trả sau trung bình thường gọi khoảng 100 phút/tháng tương đương với mức cước 100.000 đồng/tháng cộng thêm với 40.000 đồng thuê bao tháng. Như vậy, hầu hết các thuê bao trả sau MobiFone đều được hưởng lợi.

Đây là một điều hoàn toàn khác biệt bởi trước nay, các mạng di động vẫn tặng quà dịp sinh nhật, gặp mặt khách hàng cuối năm, tặng tiền khi nhận cuộc gọi từ thuê bao khác, có thẻ VIP giảm giá mua hàng ở một số điểm... nhưng chỉ dành cho những khách hàng VIP với tiền cước từ 1 đến vài triệu đồng/tháng.

Cùng với chương trình ưu đãi thường xuyên “Gọi 10 phút tính tiền 1 phút”, MobiFone đang nỗ lực xóa đi ấn tượng thuê bao trả sau bị bỏ quên trong lòng khách hàng.

Theo Vietnamnet

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN