MobiFone cung cấp dịch vụ mSatus, mWin và FunClass


(VTC News) - MobiFone vừa giới thiệu 3 dịch vụ giá trị gia tăng mới mSatus, mWin và FunClass tới người dùng.

» Cơ hội nhân 2.000 lần giá trị thẻ nạp
» MobiFone ra mắt gói cước 3G mới


Theo đó, các thuê bao MobiFone có thể gửi thông điệp tự biên soạn lên màn hình điện thoại của người gọi đến hoặc người nhận cuộc gọi ở trong cùng mạng với dịch vụ mSatus.

Thông điệp mà khách hàng tự biên soạn sẽ được lưu lại thành bản tin - thể hiện tâm sự, cảm xúc hoặc  thông báo, chữ ký của khách hàng đến bạn bè, đồng nghiệp, người thân…mỗi khi thực hiện hoặc nhận cuộc gọi.
MobiFone vừa giới thiệu 3 dịch vụ giá trị gia tăng mới mSatus, mWin và FunClass tới người dùng.   

MobiFone vừa giới thiệu 3 dịch vụ giá trị gia tăng mới mSatus, mWin và FunClass tới người dùng.  


Với dịch vụ mWin được xem là phương tiện học tập mới và rất thú vị cho bất cứ ai, khách hàng thỏa sức vừa làm giàu tri thức, vừa giải trí qua các trò chơi gameshow phong phú và hấp dẫn trên điện thoại di động.

Người dùng có thể tìm hiểu kiến thức về các lĩnh vực: Y tế, giáo dục, âm nhạc, thể thao, điện ảnh, showbiz; tham gia bình chọn, dự đoán kết quả các gameshow trên truyền hình; trả lời câu hỏi thuộc các lĩnh vực theo chủ đề lựa chọn và tham gia đấu giá ngược, kết bạn, chơi các trò chơi…cùng cơ hội giành các giải thưởng theo ngày, theo tuần và theo tháng.

Còn khi sử dụng dịch vụ FunClass, người dùng sẽ có những bài học tiếng Anh phù hợp với trình độ gửi qua SMS. Các thuê bao là thành viên của FunClass vừa có thể trau dồi và nâng cao kiến thức tiếng Anh, vừa tích điểm trong suốt thời gian sử dụng, vừa tăng cấp độ và có cơ hội giành giải thưởng hàng tháng là: 1 Máy tính xách tay cao cấp MACBOOK AIR 13.3 inch. Đây là giải thưởng dành cho thuê bao tham gia FunClass có số điểm tích lũy cao nhất.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng MobiFone cho biết: “Các dịch vụ mới cung cấp nhằm mục đích gia tăng giá trị sản phẩm và tạo ra các giá trị mới cho khách hàng khi sử dụng nên nhận được sự quan tâm chú ý của dư luận trong thời gian qua.

Dịch vụ không chỉ mang đến thật nhiều tiện ích cho tất cả khách hàng MobiFone mà còn dễ sử dụng, giúp khách hàng cập nhật, chia sẻ thông tin,  giải trí mọi lúc mọi nơi trên  điện thoại di động".

Trung Hiếu

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN