Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

MobiFone cung cấp chuỗi dịch vụ giải trí, học tập mới

Kinh tế Thứ Ba, 24/06/2014 02:17:00 +07:00

(VTC News) - MobiFone chính thức cung cấp chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng mới, bao gồm các dịch vụ: FunFootball, mFun và mStudy.

(VTC News) - MobiFone chính thức cung cấp chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng mới, bao gồm các dịch vụ: FunFootball, mFun và mStudy.

Với nội dung hấp dẫn, các dịch vụ trên sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ Fun Football mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị với môn thể thao “vua”. Khách hàng tham gia tranh tài bằng cách trả lời các câu hỏi về bóng đá với 5 gợi ý để tích lũy điểm. MobiFone luôn dành tặng những phần thưởng hấp dẫn cho những khách hàng có điểm tích lũy cao nhất. Thông tin chi tiết về câu hỏi, thể lệ tham gia, cách thức trúng thưởng và giải thưởng, khách hàng có thể tham khảo tại website http://bongda.mobifone.com.vn.
Nguyễn Ngọc Linh, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng của MobiFone
Ông Nguyễn Ngọc Linh, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng của MobiFone phát biểu ra mắt dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần đăng ký bằng cách soạn tin nhắn DK gửi 9086 với mức cước 3.000đ/ngày. Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ nhận được các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực bóng đá kèm theo hướng dẫn trả lời hoặc cách thức để nhận thêm gợi ý.

Dịch vụ mFun dành cho những khách hàng ưa sự hài hước, luôn tìm kiếm tiếng cười trong cuộc sống. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng clip hài độc đáo, ảnh hài hước, nhạc chế, nhạc sáng tạo, truyện cười. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng truy cập vào http://mfun.net.vn và chọn chuyên mục muốn xem. Tại đây,  khách hàng sẽ có những phút giây thư giãn bởi nội dung hài hước, độc đáo mà không phải lo lắng về cước 3G/GPRS. Khách hàng có thể sử dụng gói cước C1 với mức cước 1.000đ/ngày hoặc C7 với mức cước 5.000đ/7 ngày.
Giới thiệu các dịch vụ
Giới thiệu các dịch vụ  

Bên cạnh các dịch vụ giải trí dành cho khách hàng, MobiFone đã chú trọng đầu tư phát triển giáo dục thông qua việc cung  cấp dịch vụ mStudy. Đây là cổng thông tin học tập trực tuyến hữu ích dành cho các thuê bao MobiFone.

Dịch vụ mStudy giúp người dùng tiếp cận với kiến thức thông qua các bài giảng bằng clip; câu hỏi trắc nghiệm; bản đồ tư duy và tin tức học đường. Các nhu cầu về học tập, bao gồm: Luyện thi đại học, luyện thi vào lớp 10, học tiếng Anh, tìm hiểu kỹ năng mềm...đều được truyền tải sinh động, dễ hiểu trên website http://mstudy.vn. Khách hàng có thể chọn các gói cước ngày, tuần, tháng với các mức cước tương ứng 2.000đ/ngày; 9.000đ/7 ngày; 15.000đ/30 ngày.

Ông Nguyễn Ngọc Linh, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng của MobiFone cho biết: “MobiFone luôn sáng tạo không ngừng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích. Với chuỗi dịch vụ này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống, giúp khách hàng tạo dựng và từng bước đạt được ước mơ của mình".


Bảo Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin