MobiFone bán Samsung Galaxy Trend Plus giá sốc

Kinh tếThứ Tư, 19/03/2014 12:41:00 +07:00

(VTC News) - MobiFone cho biết, bán điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus chỉ từ 2.900.000 đồng cho các thuê bao của hãng.

(VTC News) - MobiFone cho biết, bán điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus chỉ từ 2.900.000 đồng cho các thuê bao của hãng.

Theo đó, tất cả các khách hàng hòa mạng mới và đăng ký sử dụng gói cước với giá 125.000 đồng/ tháng của MobiFone đều được nhà mạng ưu đãi đặc quyền khi mua điện thoại thông minh Samsung Galaxy Trend Plus (Trend+) với giá chỉ 2.900.000 đồng (giá thị trường là 3.590.000 đồng).

Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của MobiFone, khi mua điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus, khách hàng sẽ được quà tặng trị giá 700.000 đồng để sử dụng gói cước Mobile Internet không giới hạn.  
mobifone
 

Thời gian khuyến mãi của chương trình từ ngày 19/3/2014, khách hàng có thể đến tất cả các cửa hàng chính thức của MobiFone trên toàn quốc để mua máy.

Ông Nguyễn Đình Chiến - Phó Tổng Giám đốc MobiFone cho hay, chương trình khuyến mãi này được xây dựng nhằm giúp khách hàng của MobiFone trên toàn quốc có thêm cơ hội để tiếp cận với điện thoại thông minh - vốn rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Việc lựa chọn Samsung là bởi hãng công nghệ của Hàn Quốc được đông đảo người dùng Việt Nam yêu thích với thiết kế thanh lịch, cấu hình mạnh mẽ và các ứng dụng công nghệ nổi trội.

Khảo sát mới đây của Nielsen cho thấy, trong tỉ lệ người dùng MobiFone sử dụng các dịch vụ truyền tải dữ liệu/dịch vụ 3G nhiều hơn so với khách hàng hiện đang sử dụng Vinaphone hay Viettel với tỷ lệ MobiFone: 27%; Vinaphone: 19%; Viettel: 13%. Ngoài ra, tỉ lệ đáp viên đang sử dụng MobiFone cho chiếc điện thoại chính sử dụng điện thoại đa phương tiện và điện thoại thông minh (tổng cộng 55%) cao hơn so với tỉ lệ của khách hàng hiện tại của Vinaphone (40%) hay Viettel (35%).

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, MobiFone cũng liên tục đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, phủ sóng 3G chất lượng cao trên toàn quốc. Đến nay, 90% số trạm thu phát sóng của MobiFone ứng dụng công nghệ HSPA+  (tương đương 3.5G) nâng tốc độ downlink tối đa lên đến 21Mbps và tốc độ uplink tối đa là 5,76 Mbps trên toàn mạng. Qua đo kiểm ở 1.500 khu vực có nhiều thuê bao VIP cho thấy, 98% khu vực có tốc độ Download trên 600Kbps; 90% khu vực có tốc độ Download trên 1Mbps; 60% khu vực có tốc độ Download hơn 2Mbps.

Do đó, việc tung ra chương trình khuyến mãi Samsung Galaxy Trend Plus cũng sẽ giúp khách hàng có thể cảm nhận rõ nhất về chất lượng mạng 3G của MobiFone.

Thông tin chi tiết về chương trình, độc giả có thể tham khảo tại website: http:// mobifone.com.vn hoặc liên hệ số hỗ trợ khách hàng 9090.

Bảo Bình
Bình luận
vtc.vn