MobiFone bán Samsung Galaxy S4 giá 'sốc'

Kinh tếThứ Ba, 16/04/2013 11:41:00 +07:00

Mức giá sốc này là ưu đãi độc quyền MobiFone dành cho các khách hàng doanh nghiệp khi mua điện thoại di động Samsung Galaxy S4 từ nay đến hết ngày 12/5/2013.

Mức giá sốc này là ưu đãi độc quyền MobiFone dành cho các khách hàng doanh nghiệp khi mua điện thoại di động Samsung Galaxy S4 từ nay đến hết ngày 12/5/2013.

Đây là một hoạt động trong chuỗi những sự kiện và chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, Công ty Thông tin di động VMS (16/4/1993-16/4/2013). Theo đó, MobiFone sẽ giảm 20% giá máy cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp đăng ký mua điện thoại Samsung Galaxy S4.

samsung galaxy s4
MobiFone là nhà mạng đầu tiên giới thiệu và cung cấp điện thoại di động Samsung Galaxy S4 - một trong những siêu phẩm được mong đợi nhất trong năm nay tại thị trường Việt Nam. 

Chương trình khuyến mại này cũng đánh dấu mốc MobiFone là nhà mạng đầu tiên giới thiệu và cung cấp điện thoại di động Samsung Galaxy S4 - một trong những siêu phẩm được mong đợi nhất trong năm nay tại thị trường Việt Nam. Đây là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa MobiFone và Công ty Điện tử Samsung nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích kết nối cao cấp và trải nghiệm mới đến từ công nghệ hiện đại.

MobiFone là nhà mạng đầu tiên giới thiệu và cung cấp điện thoại di động Samsung Galaxy S4 - một trong những siêu phẩm được mong đợi nhất trong năm nay tại thị trường Việt Nam.

Chương trình ưu đãi lần này hướng tới 2 đối tượng khách hàng chính. Đối tượng thứ nhất là những thuê bao trả sau phát triển đứng tên doanh nghiệp hoặc, tổ chức hoặc đứng tên cá nhân là cán bộ công nhân viên. Khi đăng ký tham gia chương trình, những thuê bao này sẽ được ưu đãi mua máy Samsung Galaxy S4 với mức giá thấp hơn 20% so với giá bán lẻ được công bố chính thức bởi Công ty điện tử Samsung tại thị trường Việt Nam trong thời điểm ra mắt sắp tới.

Các thuê bao sẽ phải cam kết sử dụng gói cước áp dụng riêng cho chương trình trong vòng 12 tháng. Cụ thể, mỗi tháng khách hàng sẽ phải trả mức cước phí cố định 200.000 đồng, nhận được 2.000 phút gọi miễn phí nội mạng (tính cho các cuộc gọi dưới 10 phút) và sử dụng 2Gb dung lượng dữ liệu miễn phí.

Đối tượng thứ 2 đủ điều kiện tham gia chương trình là những tổ chức hoặc doanh nghiệp có trên 20 thuê bao sử dụng mạng MobiFone.

Theo quy định của chương trình, mỗi tổ chức hoặc doanh nghiệp này sẽ được quyền mua ưu đãi 1 máy điện thoại Samsung Galaxy S4 với giá thấp hơn 20% so với giá của nhà cung cấp công bố trên thị trường. Gói ưu đãi dành cho đối tượng này không bao gồm yêu cầu cam kết sử dụng gói cước.

Cũng nằm trong các chương trình ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, MobiFone sẽ tặng 20 chiếc điện thoại di động Samsung Galaxy S4 cho 20 khách hàng may mắn đã luôn đồng hành và sử dụng dịch vụ MobiFone từ năm 1993 cho tới nay.

Các khách hàng sau khi đăng ký tham gia chương trình ưu đãi này sẽ nhận máy điện thoại di động Samsung Galaxy S4 khi Công ty Điện tử Samsung chính thức phân phối sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Samsung Galaxy S4 là siêu phẩm vừa được Samsung ra mắt người dùng toàn thế giới vào 14/3 vừa qua. Galaxy S4 là chiếc smartphone có cấu hình “khủng” nhất hiện nay. Nó được trang bị bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng lưu trữ 16/32/64GB, hỗ trợ tính năng mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài. Galaxy S4 sử dụng pin dung lượng 2.600mAh.

Dù Samsung chưa công bố chính thức, nhưng tại Việt Nam, nhiều cửa hàng và siêu thị điện thoại đã bắt đầu cho đặt trước smartphone này với mức giá là 15,99 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập theo địa chỉ s4.mobifone.com.vn hoặc liên hệ đường dây nóng tư vấn khách hàng theo số 9090.

Theo Vnmedia

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn