'Mổ xẻ' công ty của bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Sau cuộc gặp gỡ Tổng thống Obama vào tối 24/5, doanh nhân trẻ Nguyễn Trung Tín, bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.

Tối 24/5, ngay sau chuyến gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện cùng Tổng thống Mỹ Barack Obama, doanh nhân trẻ Nguyễn Trung Tín, bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo trở thành tâm điểm quan tâm, chú ý của nhiều người.

Nguyễn Trung Tín là một doanh nhân trẻ tài năng và thành đạt, sinh năm 1987. Hiện nay anh là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Thủy, là một trong 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh đầu năm 2015.

Bức tranh có chữ ký và lời khuyên

Bức tranh có chữ ký và lời khuyên "Dream big dream" của Tổng thống Barack Obama  tặng cho doanh nhân trẻ Trung Tín. Ảnh: CafeF. 

Bên cạnh đó, Trung Tín là lãnh đạo của Dreamplex – mô hình không gian làm việc chung lớn nhất hiện nay tại TP HCM. Mô hình này lấy ý tưởng từ mô hình không gian làm việc chung (co-working space) khá nổi tiếng tại Mỹ. Đây cũng chính là nơi Tổng thống Obama đến thăm và gặp gỡ cộng đồng doanh nhân trẻ Việt Nam vào tối ngày 24/5 vừa qua.

Không gian làm việc tại DreamPlex. Ảnh: Báo mới. 

Không gian làm việc tại DreamPlex. Ảnh: Báo mới. 

DreamPlex là một không gian làm việc chung của cộng đồng khởi nghiệp gồm 3 tầng 9, 10, 11 ngụ tại tòa nhà Miss Áo Dài, TP.HCM. Dream Plex được khởi công vào cuối tháng 8/2015, với vốn đầu tư lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Diện tích mỗi tầng 500 mét vuông, được thiết kế trẻ trung, hiện đại lấy ý tưởng như mô hình không gian làm việc chung WeWork khá nổi tiếng tại Mỹ. DreamPlex hiện được xem là một trong những không gian làm việc chung lớn nhất hiện nay ở Việt Nam.

Trong đó, hai tầng 9 và 11 được thiết kế thành 35 văn phòng riêng dành cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ với quy mô từ 4 – 8 người; tầng 10 được thiết kế thành một không gian mở, nơi hơn 100 người có thể ngồi làm việc chung cùng nhau.

DreamPlex thuộc công ty TNHH Trung Thủy của Trung Tín. Khởi đầu của tập đoàn này là doanh nghiệp mỹ nghệ Miss Aodai chuyên sản xuất, mua bán hàng thủ công mỹ nghệ và cung cấp dịch vụ may đo áo dài thương hiệu Miss Aodai từ năm 1994.

Đến năm 2002, công ty TNHH Trung Thủy được thành lập và mở rộng kinh doanh ra thị trường phía Bắc. Năm 2005, Trung Thủy lấn sân sang lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp bằng việc mở An Nam Spa. Sang năm 2006, 2007 công ty này tiếp tục chuyển bước sang bất động sản với việc tòa nhà Miss Aodai và tòa nhà Lancaster đi vào hoạt động tại Tp.HCM.

Hiện tập đoàn này hoạt động trong 5 lĩnh vực chính gồm: Dịch vụ- nhà hàng với chuỗi trạm dừng Mekong Rest Stop, Long Thành Rest Stop, Hải vân Rest Stop và nhà hàng Mama Restaurant; Trung tâm thương mại: Miss Áo dài Shop, Miss Áo dài Building; Massage-Spa gồm Annam Spa, Sen Spa; Khu vui chơi giải trí: Sin Lounge, Ace Nightclub; Dự án cao ốc: các dự án Lancaster tại Tp.HCM và Hà Nội.

Nguyễn Trung Tín được đề cử thay cha làm CEO tập đoàn Trung Thủy từ đầu năm 2014. Hiện anh đang chuyển đổi phong cách làm việc của tập đoàn này thành mô hình holding với 4 lĩnh vực chính: dịch vụ, truyền thông và thiết kế, bất động sản và quỹ đầu tư khởi nghiệp.

Trung Tín là người yêu của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Ảnh: VTC. 

Trung Tín là người yêu của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Ảnh: VTC. 

Không chỉ nổi tiếng là một doanh nhân trẻ thành đạt có nhiều thành tích lớn, Trung Tín còn được fan hâm mộ Việt biết đến với cương vị là người yêu của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo.


Nguồn: Kiến thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN