Mò về Milan, Balotelli bị ăn tát vì "tòm tem" bồ người


(VTC News) – Không dự lễ ăn mừng FA Cup, Mario Balotelli lại khiến Man City được phen bực mình khi tham gia một cuộc ẩu đả chỉ vì “chăm chút” cho bồ của người khác.

Tờ La Gazzetta dello Sport cho hay, ngay khi vừa mới trở về Milan theo sự cho phép của CLB “vì lý do gia đình”, Balotelli cùng các chiến hữu đã mò vào hộp đêm Lotus có tiếng trong thành phố để "đập phá".

Mọi chuyện bắt đầu từ kiểu đảo mắt "tia gái đẹp" của Balotelli. Bắt được "sóng" từ một cô nàng Senegal, Balotelli đã không ngừng đá lông nheo với người đẹp. Song Super Mario quên mất là cô ả không đi một mình và khi chưa biết điều gì xảy ra thì tiền đạo của Man xanh đã ăn trọn 2 cái bạt tai vào mặt. Chẳng phải tay vừa,  Balotelli hùng hổ xông tới tính ăn thua đủ nhưng các “đồng chí” của anh đã kịp ngăn lại khi nhận ra "cừu thù" của Balo thuộc dạng có số má ở hộp đêm này.

Balotelli, không bao giờ hết nghịch 

Tờ Gazzetta dello Sport cho biết vụ việc nhìn chung không có gì nghiêm trọng và cảnh sát cũng không phải đứng ra can thiệp, song các nhân viên và người quản lý của hộp đêm Lotus cảm thấy rất không hài lòng vì Balotelli. “Chúng tôi không hoan nghênh sự có mặt của anh ta ở đây. Mario chẳng uống gì và cũng chẳng thanh toán hóa đơn cho chúng tôi trước lúc rời khỏi đây. Tốt hơn là lần sau anh ta đừng đến nữa”.

Đầu tuần này Balotelli cũng lại giở trò quậy ngay trong cuộc gặp mặt giữa Ban giám đốc của Man City với đại diện của các cầu thủ. Ngoài ra, cựu chân sút Inter còn ném… bom nước vào một nhóm tác nghiệp của đài truyền hình từ cửa số tầng 2.

Sau khi biết tin, các CĐV của The Citizens đã tỏ ra cực kì tức giận nhất là khi họ vừa bầu chọn Balotelli làm Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa bóng năm nay.

» Ibra về Real Madrid, Balotelli sửa soạn tới Milan ?
» Balotelli lại "bướng" với thầy

Hoàng Quân


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN