Mô tô độ kiểu... Wayne Rooney, giá gần 2 tỷ

XeThứ Bảy, 23/06/2012 06:35:00 +07:00

(VTC News) – Với thiết kế đậm chất… Wayne Rooney, chiếc mô tô độdo cửa hàng độ xe Lauge Jensen chế tác đang được rao bán với giá gần 90.000 USD để làm từ thiện.

(VTC News) – Với thiết kế đậm chất… Wayne Rooney, chiếc mô tô độ do cửa hàng độ xe Lauge Jensen chế tác đang được rao bán với giá gần 90.000 USD để làm từ thiện.

Không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo của dòng xe softail độ, chiếc mô tô phiên bản Wayne Rooney còn có những chi tiết có một không hai gắn với tiền đạo đội tuyển Anh này. Đặc biệt, xe do chính Wayne Rooney thiết kế và được gắn 21 viên kim cương màu đen, 1 viên kim cương màu trắng.

 
Bình xăng xe có vẽ con số 10, số áo của tiền đạo này cùng chữ ký của anh. Chắn bùn sau xe vé hình tiền đạo này đang dang tay ăn mừng chiến thắng. Động cơ xe cũng gắn hai chữ WR, viết tắt tên của Rooney kèm con số 10 quen thuộc.

 
Chiếc xe được cửa hàng độ xe Lauge Jensen ở Đan Mạch chế tạo theo thiết kế của chính Rooney.

 
Chiếc xe đang được bán đấu giá trên eBay với mức 57.100 Bảng Anh, tương đương với gần 90.000 USD. Được biết số tiền trên sẽ được dùng quỹ từ thiện KidsAid để giúp các trẻ em bị tổn thương tâm lý do gia đình tan vỡ, trẻ bị mắc bệnh hiểm nghèo ở Đan Mạch vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

 
Ngựa sắt đặc biệt này có thể đạt đến vận tốc 248 km/giờ, tăng tốc đến 100 km/giờ chỉ trong vòng 4 giây.
 
 


Minh Quang(tổng hợp)

Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012 

Xem thêm tại đây


Bình luận
vtc.vn