• Zalo

Mơ thấy người chết, rụng răng nói lên điều gì?

Sức khỏe Chủ Nhật, 24/11/2019 14:02:00 +07:00

Nhà phân tích giấc mơ Jane Teresa Anderson cho biết trên The Sun, giấc mơ liên quan tới tất cả vấn đề của con người gồm cả sức khỏe về thể chất và tinh thần.

Mơ thấy chết hoặc bị bệnh

Theo bà Jane, nếu mơ thấy mình bị chết hoặc bị bệnh sắp chết là biểu hiện sự lo lắng, sợ hãi của người đó về một vấn đề sắp có thay đổi hay biến động lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bà cũng cho biết, đây thường là giấc mơ tốt bởi chính việc đối diện với sự sợ hãi sớm sẽ giúp con người chủ động thay đổi, tự tin và thành công hơn, sẵn sàng tiếp thu những điều mới mẻ.

1

 

Thiên tai

Cũng giống như mơ thấy bị chết, giấc mơ thấy thiên tai cũng phản ánh lo lắng, sợ hãi trong đời sống nhưng có phần mãnh liệt hơn. Bởi thiên tai như bão, lũ hay động đất thường đi liền với khắc nghiệt. Về góc độ sức khỏe, cơn ác mộng về thiên tai phản ánh giới hạn chịu đựng về tâm lý của bạn đã tới đỉnh điểm, cần sự giải tỏa, thậm chí can thiệp bằng trị liệu để giải quyết. Ngoài ra, lúc này bạn cũng cần bổ sung thêm nước để giảm sự cẳng thẳng.

Ngạt thở

Ngạt thở hoặc thở khó là giấc mơ phổ biến ở nhiều người. Đôi khi, bạn mơ thấy mũi bị tắc hoặc đang bị hen suyễn, dù biết nhưng bạn không thể làm gì ngoài “nằm im chịu đựng”. Theo các chuyên gia, những giấc mơ kiểu này phản ánh sự kìm nén cảm xúc, tinh thần trước những vấn đề của cuộc sống. Áp lực học tập, công việc quá lớn cũng là nguyên nhân của những giấc mơ này.

2

 

Rơi tự do

Rơi tự do cũng là giấc mơ rất hay gặp, xuất hiện thường xuyên đối với những người có nhịp tim nhanh và rối loạn nhịp tim. Ngoài ra, giấc mơ rơi tự do cũng phản ánh tâm lý hoảng loạn, chán nản của một người trước sự mất mát lớn trong cuộc sống, công việc. Đây cũng có thể là cảm giác mất phương hướng của bạn trước mọi vấn đề đang xảy ra.

Mơ thấy mình khỏa thân trước đám đông

Nếu bạn vừa mơ thấy mình khỏa thân đứng trước đám đông thì đây là dấu hiệu của việc căng thẳng, lo lắng và thiếu tự tin thái quá trong cuộc sống. Một số nghiên cứu chứng minh rằng, những người thường quá coi trọng hình thức, thiếu tự tin sẽ thường mơ thấy những giấc mơ mình khỏa thân hoặc đang bị người khác khinh thường, dè bỉu, chế giễu.

3 3

 

Mất xe

Mất xe là giấc mơ ít xuất hiện nhưng những người hay đặt sự nghiệp lên trên hết thường hay mơ thấy giấc mơ này. Theo các chuyên gia, mơ thấy mất xe là trạng thái tâm lý phản ánh một người đang lo sợ đi sai hướng hoặc lo sợ phải thất bại trong công danh, sự nghiệp. Những giấc mơ này thường khá nguy hiểm, nếu áp lực quá lớn không được giải quyết sẽ dễ dẫn đến trầm cảm. Do vậy, bạn cần lên kế hoạch nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý để đảm bảo sức khỏe khi mơ thấy mình mất xe.

Bị rượt đuổi

Những người có giấc mơ thấy mình đang bị rượt đuổi bởi một hay nhiều người thường là người rụt rè, sợ đối đầu và khó chịu được áp lực. Giấc mơ này phản ánh rằng bạn đang tìm cách chạy trốn khỏi công việc hoặc một vấn đề nào đó trong cuộc sống có thể là: tài chính hoặc tình cảm. Về sức khỏe, việc trải qua giấc mơ này thường xuyên sẽ khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực, từ đó quá trình lão hóa bị đẩy nhanh, ảnh hưởng tới làn da.

4 4

 

Tê liệt

Giấc mơ này được coi là phổ biến nhất trong tất cả các giấc mơ. Theo các chuyên gia, mơ thấy mình bị tê liệt, dù biết nhưng không thể cử động là trạng thái cơ bắp đang không có khả năng vận động nhiều. Đó là cách để ngăn cơ thể phải hoạt động nhiều gây ra những tổn thương. Ở trạng thái này, tâm trí và cơ thể bạn không thể đồng bộ trong vài giây và cơ thể bạn cũng tê liệt. Để giải quyết, bạn chỉ cần hít thở bình tĩnh, nhẹ nhàng, giấc mơ tê liệt sẽ biến mất.

5 5

 

Rụng răng

Mơ thấy rụng răng phản ánh người đó đang bị tổn thương, sốc hay xấu hổ về một vấn đề, một sự việc trong đời sống. Bên cạnh đó, những người đang hối hận, cảm thấy có lỗi về việc mình vừa làm, vừa nói trước đó cũng thường mơ thấy mình bị rụng răng.

Khả Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin