• Zalo

Mờ nhạt cả mùa thi, học trò Thanh Hằng vẫn đăng quang Quán quân 'The Face 2018'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 31/12/2018 07:01:00 +07:00

Nhờ sự cố gắng trong đêm chung kết, Mạc Trung Kiên trở thành chủ nhân của danh hiệu cao nhất.

Sau 3 tháng phát sóng thu hút nhiều sự chú ý, tối 30/12, chung kết The Face 2018 diễn ra với những thử thách dành cho top 3 chung cuộc gồm Mạc Trung Kiên - team Thanh Hằng, Trâm Anh - team Minh Hằng và Quỳnh Anh - team Võ Hoàng Yến. Kết quả, học trò Thanh Hằng dù bị đánh giá là mờ nhạt suốt 12 tập thi vẫn đăng quang Quán quân.

thanh hang

 Mạc Trung Kiên đăng quang Quán quân "The Face 2018".

Trong đêm chung kết, bên cạnh 3 HLV Thanh Hằng, Minh Hằng, Võ Hoàng Yến còn có bà Trang Lê và NTK Nguyễn Công Trí đảm nhận vai trò giám khảo khách mời. Dẫn dắt chương trình là MC Tùng Leo.

Mở đầu cho phần thi trình diễn catwalk, Minh Hằng xuất hiện trong trang phục nữ thần, vừa trình diễn bản hit của mình vừa cùng các học trò thể hiện khả năng catwalk.

Trong khi đó, team của HLV Võ Hoàng Yến lại độc đáo hơn khi "lầy lội" mang luôn cả đu đủ lên sân khấu sau màn cho học trò đếm hạt đu đủ, chọn ra ai là người phải vào phòng loại ở những tập trước.

Khép lại phần thi trình diễn catwalk, Mạc Trung Kiên - học trò của Thanh Hằng tự tin bước ra sân khấu thể hiện khả năng của mình trước khi cả team cùng trình diễn với HLV.

the face 2018 (2) 3

Top 3 "The Face 2018": Quỳnh Anh, Trâm Anh và Trung Kiên.

Tiếp đến top 3 chung cuộc Quỳnh Anh - Trâm Anh và Mạc Trung Kiên có phần thử thách catwalk cá nhân. Nếu Quỳnh Anh nhiều lẫn giẫm phải đuôi váy dù giữ được gương mặt lạnh lùng thì Trâm Anh lại có phần loạng choạng khi sải bước trên sân khấu nhưng cả hai đã cố gắng thể hiện hết sức mình.

Mạc Trung Kiên bước ra cuối cùng và nhận được đánh giá cao khi tự tin catwalk và gương mặt điển trai cùng biểu cảm trẻ trung. Kết thúc 2 phần thi, 3 HLV Thanh Hằng - Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đền cho rằng, các thí sinh đã có sự "lột xác" ngoạn mục.

Ở thử thách cuối cùng trong đêm chung kết, top 3 phải quay TVC quảng cáo trực tiếp ngay trên sân khấu. Mỗi thí sinh có 2 lần quay hình: Một lần có sự hướng dẫn của HLV và lần sau sẽ tự thực hiện một mình. Ở lần quay này, HLV buộc phải giữ im lặng theo đúng luật thi được đưa ra.

Trâm Anh - học trò Minh Hằng bước vào phần thử thách này đầu tiên. Với chủ đề về sự xuất hiện trên thảm đỏ, Trâm Anh được HLV của mình - vốn là một người dày dặn kinh nghiệm trên thảm đỏ nhiều sự kiện, lễ trao giải - hướng dẫn chi tiết từ cách tươi cười, vẫy chào, giao lưu với ống kính ra sao... Ở lần ghi hình thứ 2, Minh Hằng đã phạm luật khi lỡ lời chỉ dẫn cho học trò.

HLV Võ Hoàng Yến lại cùng học trò mang đến sự lạnh lùng đầy thần thái trên thảm đỏ. Bên cạnh đó, vì là siêu mẫu nên Võ Hoàng Yến cũng hướng dẫn Quỳnh Anh cách tận dụng lợi thế hình thể cũng như phô diễn được trang phục mình đang mặc. Tuy nhiên, giống với Minh Hằng, Võ Hoàng Yến cũng quên mất luật và buột miệng chỉ dẫn thí sinh ở lần ghi hình thứ 2.

Còn với Mạc Trung Kiên, anh được HLV Thanh Hằng hướng dẫn và còn tạo được điểm nhấn cho tiết mục của mình khi đưa chi tiết dàn dựng cú ngã và trình diễn khiêu vũ trên thảm đỏ với sự hỗ trợ của Adam Lâm.

top 3 the face

Khoảnh khắc các HLV và học trò chờ đợi kết quả được công bố.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mờ nhạt cả mùa thi, học trò Thanh Hằng vẫn đăng quang Quán quân 'The Face 2018'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin