Mơ Neymar, Chelsea phải chi tiền khủng

(VTC News) - Chelsea sẽ phải bỏ ra ít nhất 41 triệu bảng nếu đội bóng thành London muốn có được tiền đạo trẻ Neymar của Santos trong mùa hè này.

Mê mẩn tài năng của Neymar, chủ tịch Roman Abramovich đã đưa ra mức giá chuyển nhượng 32 triệu bảng hòng thuyết phục Santos nhả tiền đạo trẻ tài năng này. Tuy nhiên, từng đó vẫn chưa thấm vào đâu so với yêu cầu từ Brazil. Theo người đại diện Wagner Ribeiro của Neymar, anh chỉ tới London chừng nào The Blues đặt lên bàn đám phàn khoản tiền lên tới... 41 triệu bảng.

Santos ra giá 41 triệu bảnh dành cho Neymar  

Người đại diện Wagner Ribeiro cũng cho biết rằng Neymar giống như Messi. Cậu ấy sẽ sớm trở thành tiền đạo hàng đầu thế giới bởi vì tiền đạo người Brazil có khả năng chơi bóng khác biệt so với những cầu thủ khác.

Trong khi đó, Chelsea cũng hy vọng sẽ mua được tiền đạo Romelu Lukaku từ Anderlecht với giá 20 triệu bảng. Hiện tại, một đoàn đàm phán của The Blues đang trên đường tới Monaco để thảo luận về những điều khoảng hợp với người đại diện của tiền đạo này. Ngoài ra, Chelsea cũng đang rất quan tâm tới hậu vệ cánh Kevin de Bruyne của CLB Genk.

Hà Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN