Mở hộp iPhone 6S nguyên seal, sửng sốt thấy bên trong toàn đá cuội

(VTC News) - Hai vị khách trung niên mua điện thoại iPhone 6S Plus chính hãng còn nguyên seal tại một cửa hàng bán lẻ điện thoại nổi tiếng, nhưng khi mở ra chỉ toàn đá cuội.

Tối 15/10, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh 2 vị khách trung niên được cho là vợ chồng đang tiến hành mở hộp chiếc máy iPhone6S Plus chính hãng còn nguyên seal tại hệ thống bán lẻ một thương hiệu nổi tiếng. Đây cũng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm iPhone chính hãng từ Apple.

Mo hop iPhone 6S nguyen seal, sung sot thay ben trong toan da cuoi hinh anh 1

iPhone 6s Plus chứa toàn đá tại Việt Nam - Ảnh cắt từ clip.

Theo hình ảnh từ video, khi người chồng mở chiếc hộp ra thì bất ngờ khi thấy bên trong hộp máy nguyên seal chỉ toàn đá cuội.

Sau đó, trong cuộc đối thoại giữa cặp vợ chồng này với nhân viên của cửa hàng, có thể thấy đây đã là chiếc thứ 2 và đều chứa toàn đá cuội.

Lúc này, người quản lý cửa hàng cũng đã yêu cầu giữ nguyên lô hàng đã nhập vào cùng một ngày hôm đó để tiến hành kiểm tra và chọn sản phẩm ở ngày nhập khác để giao cho khách hàng.

Theo vị đại diện một nhà bán lẻ lớn ở TP.HCM cho biết, đây là một chuyện hi hữu và chưa bao giờ xảy ra ở Việt Nam. Chiếc máy iPhone 6S Plus chính hãng chứ không phải xách tay và bán ra từ hệ thống được nhập khẩu trực tiếp iPhone tại Việt Nam.

"Do đó, tôi nghĩ rằng, nó không phải lỗi ở khâu nhập khẩu về mà nghi vấn đặt ở chỗ giao nhận và nội bộ của cửa hàng đó", vị đại diện này nhận định.

Vị đại diện này cũng cho biết, dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong mảng bán lẻ và điều hành hệ thống thì khâu giao nhận thường không dám làm chuyện này. Bởi khi giao nhận nguyên lô hàng phải có băng keo đóng seal của thùng hàng và được niêm phong. Do đó, rất khó để tháo mở cũng như niêm phong lại.

 Video: Khách hàng khui hộp iPhone 6s nguyên seal nhận được đá cuội

Ngay sau khi clip được đăng tải lên các trang mạng xã hội nó đã thu hút được sự chú ý của hàng ngàn người. Nhiều người tỏ ra lo lắng về chất lượng máy được cho là chính hãng bán tại Việt Nam.

“Mình cùng đang dùng iPhone 6S Plus chính hãng còn nguyên seal mua ở cửa hàng này. Sau khi xem đoạn video này, mình không biết chiếc điện thoại của mình có phải là chính hãng không nữa, cũng nghi ngờ về chất lượng của chiếc điện thoại này”, một facebook có tên Nguyễn Tuấn Anh nói.

Hiện chúng tôi đang liên lạc với đại diện hệ thống bán lẻ nói trên để biết thêm thông tin vụ việc.

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.