Mô hình dạy tiếng Anh Active Learning đến Đà Nẵng

(VTC News) - Sáng 1/11, Trung Tâm Anh Ngữ AMA Đà Nẵng tại địa chỉ 56 Lê Đình Dương (Đà Nẵng) chính thức công bố triển khai “Mô hình học tiếng Anh đột phá – Active Learning” tại Đà Nẵng.

  » Học như chơi, chơi mà học
  » Nâng cao trình độ tiếng Anh qua SMS

» Học như chơi, chơi mà học » Nâng cao trình độ tiếng Anh qua SMS

Theo đó, Active Learning là phương pháp học tập mới do Trung Tâm Anh Ngữ AMA nghiên cứu, nhằm mang lại hiệu quả vượt trội trong việc học tiếng Anh giành cho các đối tượng học viên.

Tại buổi giới thiệu,
bà Dương Thị Hồng Hạnh, Trưởng nhóm nghiên cứu chương trình Active Learning, cho biết, chương trình tạo nên sự chủ động dành cho người học và đáp ứng nhu cầu đào tạo theo trình độ của từng học viên.

Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng 

Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng 


Bên cạnh đó, Active Learning đáp ứng nhu cầu cần hoàn thành chứng chỉ tiếng Anh IELTS, TOEFL iBT, TOEIC trong thời gian ngắn với số điểm đạt được cao nhất cho các đối tượng học viên có nhu cầu du học ở nước ngoài hay hoàn tất các thủ tục liên quan đến Anh ngữ.

Ngoài ra, học viên sẽ được trải nghiệm mô hình học “Một thầy – Một trò” với 100% giáo viên bản ngữ, được hoàn toàn chủ động chọn thời gian đến lớp bất kỳ thời gian nào trong ngày, bất kỳ ngày nào trong tuần, được chọn kỹ năng Anh ngữ cần rèn luyện chuyên sâu. Và đảm bảo điểm đầu ra các chứng chỉ quốc tế TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+.

Được biết, chương trình học tại Trung tâm Anh ngữ AMA sẽ thực hiện trong thời gian 10-14 tháng học, với học phí tương đương 66.000 đồng/giờ học tùy theo từng trình độ và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Tiếng Anh bản ngữ. Việc Trung tâm Anh ngữ AMA đưa mô hình giảng dạy Active Learning sẽ góp phần năng cao chất lượng học ngoại ngữ dành cho người dân trên địa bàn Đà Nẵng.


Bửu Lân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN