• Zalo

Mơ Grand Slam, tuyển trẻ CLB Hải Đăng Tây Ninh du đấu Thụy Điển

Thể thao Thứ Bảy, 01/06/2019 12:09:00 +07:00

Sáng 1/6/2019, những tài năng trẻ của CLB quần vợt Hải Đăng Tây Ninh bắt đầu chuyến tập huấn và du đấu tại Thụy Điển.

Đây là chuyến du đấu nằm trong kế hoạch đào tạo tài năng quần vợt trẻ, hướng đến mục tiêu có VĐV tham dự Grand Slam của CLB quần vợt Hải Đăng Tây Ninh.

Doi tuyen tre Hai Dang Tay Ninh 2

 Đội tuyển trẻ Hải Đăng Tây Ninh.

Trong tuần đầu tiên, đội sẽ tập tại Câu lạc bộ Smedslättens Lawn Tennis Club. Stockholms, Thụy Điển. Sau đó đội sẽ di chuyển đến TP Bastad để tham gia 2 giải theo nhóm tuổi thuộc hệ thống giải quốc gia của Thuỵ Điển, được phân theo cấp độ A,B,C và D. Đội sẽ tham gia nhóm A và B. Giải mang tên Båstadtennis Corem Open - JSM Race 2019 tại Båstad Sportcenter, Bastad, Thụy Điển.

Việc tập huấn và thi đấu 1 tháng tại Thụy Điển là cơ hội tốt cho các tay vợt trẻ của CLB Hải Đăng Tây Ninh cọ xát, tích lũy kinh nghiệm và hiểu môi trường quần vợt chuyên nghiệp ở sân chơi quốc tế, góp phần tạo ra lực lượng VĐV mạnh, đồng đều cho tennis nước nhà trong tương lai.

Ông Nguyễn Phi Anh Vũ - Phó Giám đốc CLB Hải Đăng cho biết: “Chuyến đi này sẽ giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng di chuyển và bền bỉ trên sân, vì sân đất nện đòi hỏi bộ chân phải mạnh. Những đường bóng thường kéo dài 7, 8 shot trở lên giúp cho các bạn bền hơn, thể lực sẽ được nâng lên rất nhiều. Các bạn trẻ sẽ có cơ hội học hỏi thêm một nền văn minh quần vợt mới ở Châu Âu, đặc biệt là Thuỵ Điển.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều