• Zalo

Mở Đại lý bán sơn - Hướng đi mới trong phát triển kinh tế tại nhiều tỉnh phía Bắc

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 10/05/2017 15:16:00 +07:00

Califo là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ hiện đã có mặt tại Việt Nam, ngay lập tức đã được khách hàng toàn quốc đặc biệt là miền Nam yêu mến và đón nhận.

Với chất lượng cao sơn Califo dùng cho bề mặt tường gạch xây, dùng trong nhà, ngoài trời, có độ láng mịn hoàn hảo, tạo độ bám dính tốt giúp bên màu sơn. Sơn Califo sẽ mang đến cho bạn không gian đẹp, sang trọng và dễ chịu, thoải mái.

Hinh anh

Sơn Califo giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn 

Sơn Califo là sản phẩm sơn nội thất kinh tế có khả năng chống nấm mốc, chịu mưa nắng, độ ẩm cao và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với đặc tính sơn nội thất kinh tế màng sơn mờ, độ phủ cao, sơn Califo là dòng sản phẩm sơn hoàn mỹ và trang trí cao cấp, gắn liền với nhiều tiện ích và tính năng vượt trội. Nói đến việc trang trí bên trong ngôi nhà thân yêu của mình, ai ai cũng liên tưởng đến màu sắc, chống thấm, bảo vệ tường,có độ nhẵn,phẳng hoặc bóng, màu sắc mát dịu.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường trên cả nước và mong muốn mang lại những sản phẩm hàng đầu đến tay ngươi tiêu dùng, cùng với đó là  một mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất. 

Sơn CALIFO mở rộng hệ thống đại lý, nhà phân phối sơn

Nhà máy sơn Califo sẽ mở rộng hệ thống đại lý, nhà phân phối sơn trên toàn quốc.

Quyền lợi đại lý được hãng Califo hỗ trợ:

1. Chi phí biển bảng quảng cáo, banner, áp phích, kệ giá để trưng bày sản phẩm, các công cụ hỗ trợ việc bán hàng như: quạt màu, bảng màu, máy pha màu (có điều kiện đi kèm ), quần áo, mũ bảo hộ lao động..

2. Được hưởng mức chiết khấu cao nhất, được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi…

3. Được tham gia đầy đủ các khóa đào tại về bán hàng, maketing, truyền thông.

4. Được hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất trong việc thiết kế và bài trí sản phẩm và được tham gia đầy đủ những chiến lược truyền thông chung của công ty.

5. Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị và bảo hộ lao động cho đại lý; được hỗ trợ tối đa trong việc triển khai sơn vào kênh dự án, công trình công cộng và nhà dân.

Còn một điều nữa hết sức quan trọng khi quý khách trở thành đại lý chính thức của hãng sơn CALIFO đó là trong năm đầu tiên vì một lý do nào đó mà quý khách không thể tiếp tục kinh doanh sơn hoặc đơn giản là quý khách không muốn kinh doanh sơn nữa công ty cam kết nhận lại số hàng tồn mà đại lý đã nhập của công ty như một sự đảm bảo của công ty với các đại lý nhằm hỗ trợ đại lý thu hồi vốn. Chúng tôi rất lấy làm tiếc nhưng tôn trọng quyết định đó

Hinh anh

 

Cam kết đảm bảo công nợ hàng tháng, hàng quý và hàng năm đối với công ty:

Đặc biệt hãng sơn Califo cam kết không ép các đại lý bán hàng phải đạt được doanh số.

Chi tiết liên hệ:

Califo - Công ty CP Ocean Việt Mỹ

Địa chỉ: Quyết Tiến - Vân Côn - Hoài Đức - Hà Nội

VPGD: P.268, CT1, KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất: Lô P, KCN Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam

Tell: 0422.804.999

Hotline 24/7: 0868.664.999 - 0886.421.999

Website: http://soncalifo.com/lien-he-mo-dai-ly-son-cap-1-tren-toan-quoc

Email: soncalifo@gmail.com

Hinh anh  3

 

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều