• Zalo

Mở cửa 'thiên đường' mua sắm, giải trí mới tại Hà Nội

Thời sự Chủ Nhật, 25/12/2011 12:07:00 +07:00

(VTC News)- Vincom Center Long Biên với không gian mua sắm, giải trí, sinh thái vừa khai trương sáng 24/12 - như một món quà Giáng sinh tới mọi người tại Thủ đô

(VTC News) - Vincom Center Long Biên với không gian mua sắm, giải trí và sinh thái rộng hơn 183 ha vừa được khai trương sáng 24/12 - như một món quà Giáng sinh tới mọi người tại Thủ đô.

Vincom Center Long Biên "hút" hàng nghìn người đến dự lễ khai trương, "mở hàng", vui Noel (Ảnh: Kiều Minh)  

Sáng 24/12, hàng nghìn người dân đã đến tham gia lễ khai trương Vincom Center Long Biên vừa khai trương tại quận Long Biên (Hà Nội) – khu trung tâm thương mại này được ví như “thiên đường mua sắm” mới tại khu vực đông bắc Thủ đô.

Khai trương đúng dịp lễ Giáng sinh nên Vincom Center dựng một cây thông cao 20 mét, trang hoàng lộng lẫy ngay trước cửa – như một lời chúc Giáng sinh và năm mới tốt lành đến mọi người.

Cây thông Noel cao 20m tại Vincom Center Long Biên - một trong những cây thông cao nhất Hà Nội mừng Noel (Ảnh: Kiều Minh) 

Tại "thiên đường mua sắm" và giải trí mới của Hà Nội này, các hoạt động khuyến mãi, giảm giá (tới 50%)  dành cho khách hàng rộng khắp trên tất cả các gian hàng nhân dịp khai trương, chào đón Giáng sinh, mừng năm mới kéo dài đến 22/1/2012.

Các tuần lễ mua sắm sôi động, hấp dẫn sẽ được tổ chức theo nhiều chủ đề như: “Tuần lễ mừng khai trương” (24/12/2011 đến 1/1/2012), “Tuần lễ không gian đẹp” (2-8/1/2012), “Tuần lễ mua sắm” (9-15/1/2012), “Tuần lễ gia đình” (16-22/1/2012).

“Thiên đường mua sắm” mới Vincom Center Long Biên nằm trong quần thể Khu đô thị sinh thái Vincom Village, do đó, không chỉ bó gọn trong 45.000 m2 trải rộng trên 5 tầng, Vincom Center Long Biên là một không gian mở, nơi để người dân cũng là  khách hàng đến thỏa mãn thú mua sắm trong sự thông minh, tiện ích và cũng là nơi để hưởng thụ những dịch vụ giải trí, ẩm thực và thư giãn đặc biệt trong không gian gắn kết với thiên nhiên, cây xanh và hồ nước tại Khu đô thị sinh thái Vincom Village.

Các hoạt động khuyến mãi, giảm giá kéo dài tại Vincom Center Long Biên từ nay tới 22/1/2012 (Ảnh: Kiều Minh) 

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup (chủ đầu tư) cho biết, Vincom Center Long Biên không chỉ là một địa điểm mua sắm mà còn là một điểm hẹn giao lưu văn hóa mới của người dân Thủ đô. Theo đó, ngay trong ngày khai trương, tại đây cũng sẽ có chương trình ca múa nhạc mừng Giáng sinh an lành (tối 24/12).

Cùng với đó, trong suốt tháng lễ hội (25/12/2011 đến 21/1/2012) sẽ có nhiều chương trình nghệ thuật khác như: ca nhạc, V-pop, Hiphop, Rock vào thứ 6 hàng tuần; ca nhạc tạp kỹ với nhiều tiết mục xiếc thú, xiếc hài, ảo thuật dành riêng cho trẻ em vào thứ 7 hàng tuần; các game show và ca nhạc tạp kỹ vào chủ nhật hàng tuần; mở cửa miễn phí khu vui chơi dành cho trẻ em với nhà phao, mini bowling, thú nhún… trong các ngày cuối tuần.

 Kiều Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin