Mở bán dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Bảy, 25/03/2017 16:12:00 +07:00

Ngày 25/3/2017 đã chính thức diễn ra lễ mở bán lần đầu tiên dự án căn hộ, khách sạn Panorama Nha Trang do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư.

Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng tham dự và hàng trăm căn hộ trên tổng số 1.100 căn hộ được đăng ký đặt mua.

Đặc biệt, tại sự kiện mở bán ngày 25/3, những khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ sẽ được tặng ngay một lượng vàng SJC, cùng cơ hội trúng xe ôtô Mercedes C200 trị giá đến 1,5 tỷ đồng.

pa

 Phối cảnh dự án.

Không chỉ nằm trên trục Quảng trường Trung tâm – khu vực được coi là trái tim của thành phố biển, Panorama Nha Trang còn sở hữu tới 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – phố đi bộ – nhà hát Thành phố và chỉ nằm cách bãi biển Trần Phú 50m.

Đặc biệt, một trong những hạng mục tiện ích hứa hẹn sẽ rất thu hút du khách mỗi dịp đến Nha Trang là bể bơi vô cực hình elips trên tầng 39 - đỉnh cao nhất của tòa tháp với đáy bằng kính trong suốt.

Hiện Panorama Nha Trang đã xây xong phần móng cũng như tầng hầm và đang triển khai xây sàn tầng 1, hoàn toàn đủ điều kiện pháp lý để mở bán. Chủ đầu tư cũng cho biết, các thủ tục pháp lý của dự án đã hoàn tất nên sau buổi mở bán chính thức, khách hàng mua căn hộ sẽ được ký hợp đồng mua bán.

Bên cạnh những chính sách bán hàng hấp dẫn, hiện khách hàng mua căn hộ còn được hưởng chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ.

Châu Anh
Bình luận
vtc.vn