• Zalo

MMO Huyết Chiến Truyền Kỳ là "bom tấn" Độc Cô Cửu Kiếm

Thế giới game Thứ Hai, 18/07/2011 02:42:00 +07:00

(VTC News) - Phải chăng đây là 1 game mới mà FPT Online đang ấp ủ?

(VTC News) - Phải chăng đây là 1 game mới mà FPT Online đang ấp ủ?

Vào lúc 8h sáng hôm qua, 15/7/2011, một trang teaser game đã được FPT Online ra mắt với tên miền http://huyetchien.gate.vn. Tại đây, người chơi có thể bước đầu biết được cốt truyện cũng như sẵn sàng chờ đăng ký nhận vip code trải nghiệm trò chơi. Trang teaser này được thiết kế với hình ảnh anh hùng cưỡi ngựa xông pha trận mạc, hứa hẹn bật mí vào 29/7/2011. Tuy nhiên, việc khẳng định đây có phải là 1 game mới hay chỉ là 1 chiêu bài PR vẫn đang khiến nhiều game thủ “lấn cấn”.

Trang teaser game mới hay lại là 1 chiêu PR? 

Xem qua những hình ảnh và cốt truyện trên trang teaser, khả năng đây là 1 game thuần Việt mà FPT Online đang nắm giữ rất khó xảy ra. Gần đây, một vài nguồn tin cho rằng FPT Online đã sở hữu được Độc Cô Cửu Kiếm và hiện đang tiến hành Việt hóa chờ ngày bùng nổ. Tuy nhiên, mọi thông tin đều được “ém nhẹm” khá kỹ lưỡng. Liệu đây có phải là phát pháo đầu tiên nhằm quảng bá cho game kiếm hiệp này?

Đây có phải là Độc Cô Cửu Kiếm? 

Một số game thủ khác cho rằng trang teaser này có họ hàng với Thiên Long Bát Bộ 2 – cái tên đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Trung Hoa và lan sang Việt Nam vào khoảng tháng 2 năm ngoái. Điểm nổi bật của TLBB 2 chính là sự xuất hiện của môn phái thứ 10 – Mộ Dung Gia cùng đồ họa 3D sống động. Nếu đúng là như vậy thì quả thực đây là tin đáng mừng cho game thủ Việt.

Cũng không ngoại trừ khả năng đây chỉ là 1 bản update thông thường của Thiên Long bát Bộ hiện tại. Còn nhớ vào tháng 10 năm ngoái, trang teaser Tiếu Ngạo Côn Lôn bất ngờ xuất hiện giữa lúc thị trường game Việt đang đóng băng cũng gây tò mò cho game thủ. Dù không ai tin rằng đây là MMORPG mới về Việt Nam, nhưng 99% dự đoán đây là bản update 2.0 cực khủng mà gamer TLBB trông đợi từ lâu. Cuối cùng game thủ đành ngậm ngùi thất vọng vì chỉ nhận được 1 bản update thông thường không hơn.
Hay chỉ là 1 sự kiện lớn của Thiên Long Bát Bộ? 

Tuy nhiên, phần đông game thủ đa nghi thì chẳng ngại ngần khẳng định: đây chỉ là chiêu PR quen thuộc cho việc update 1 sự kiện hot nào đó trong hè từ FPT, điển hình là Thiên Long Bát Bộ và Tây Du Ký – 2 con gà đẻ trứng vàng của nhà phát hành này. Game thủ BằngLăngTiênTử trên forum TLBB còn khẳng định: “Trời ơi còn lạ gì, đây chỉ là 1 chiêu quảng bá sự kiện mới trong hè của thiên long mà thôi, chẳng có gì là lạ lẫm, quen quá rồi.”

Mùa hè chỉ mới qua được 1 tháng, vẫn còn 2 tháng nữa để các nhà phát hành game tung chiêu thu hút game thủ. Hy vọng danh tính thực sự của trang teaser trên sẽ sớm được công bố trong thời gian ngắn nhất.

H.V

Bạn có cảm nghĩ gì về "MMO Huyết Chiến Truyền Kỳ là "bom tấn" Độc Cô Cửu Kiếm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin