• Zalo

MM Mega Market được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Năm, 23/12/2021 09:24:01 +07:00
(VTC News) -

Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam) vừa được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 do Anphabe công bố chiều 22/12.

Chương trình khảo sát năm nay được triển khai có sự tham gia của hơn 65,000 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc từ 595 doanh nghiệp hàng đầu theo 20 ngành nghề, do Anphabe thực hiện với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do hãng nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản là Intage Việt Nam kiểm chứng.

MM Mega Market được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 - 1

MM Mega Market Việt Nam nhận giải thưởng Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021.

Kết quả khảo sát năm nay được đưa ra dựa trên 40 tiêu chí về môi trường làm việc lý tưởng theo 6 yếu tố lớn: Danh tiếng công ty, chế độ phúc lợi, lãnh đạo và quản lý, văn hóa và môi trường làm việc, chất lượng công việc và cuộc sống của nhân viên, cơ hội phát triển nghề nghiệp. Ở cả 6 tiêu chí lớn này, MM Mega Market đều nhận được lượt bình chọn cao từ những người tham gia khảo sát trên thị trường lao động.

Chia sẻ về giải thưởng vừa được trao, ông Bruno Jousselin – Tổng Giám đốc Điều hành MM Mega Market Việt Nam nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi MM Mega Market Việt Nam được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, đặc biệt là trong một giai đoạn nhiều biến động như năm nay.

Để đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời kỳ này, chúng tôi đã xác định mục tiêu phải xây dựng MM – “ngôi nhà thứ 2” của hơn 4000 nhân viên trở thành một môi trường làm việc hạnh phúc, nơi người đi làm có được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, là nơi người lao động được hưởng các chính sách tưởng thưởng xứng đáng và được trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cá nhân rộng mở cùng công ty”.

Đội ngũ nhân sự - yếu tố then chốt giúp MM vượt bão COVID-19

Bước sang năm thứ 9, khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là nguồn dữ liệu giá trị để các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam có những bước cải tiến thiết thực trong việc tạo ra những môi trường làm việc hiệu quả, từ đó tạo nên sự chuyển đổi mạnh mẽ trong kết quả kinh doanh và đời sống của nhân viên.

Thực tế cho thấy, những doanh nghiệp nằm trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 đều là những doanh nghiệp có khả năng “vượt bão” COVID-19, để đạt được kết quả kinh doanh tích cực trong một năm đầy thử thách.

MM Mega Market được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 - 2

Đội ngũ nhân sự tài năng góp phần quan trọng giúp MM “vượt bão” COVID-19.

Gần hai năm qua là khoảng thời gian đầy thử thách đối với hầu hết doanh nghiệp bởi tác động khốc liệt của đại dịch COVID-19, nhưng đây cũng là giai đoạn MM đẩy mạnh mở rộng mạng lưới và phát triển các loại hình dịch vụ khách hàng mới tại Việt Nam.

MM có được những bước phát triển nhanh và chuyển mình thay đổi nhanh chóng như vậy giữa “bão Covid-19”, chính là nhờ đội ngũ nhân sự tài năng, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm của chúng tôi. Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021 cho thấy chiến lược đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc hạnh phúc cho nhân viên của MM Mega Market đã phát huy hiệu quả và được công nhận”, ông Bruno nhấn mạnh.

Năm nay, với mục tiêu phát triển và xây dựng văn hóa học tập và quản lý hiệu quả công việc, chúng tôi đã thực hiện công cuộc số hóa nền tảng nhân sự bằng cách áp dụng các hình thức tuyển dụng, đào tạo và quản lý hiệu suất trực tuyến

“Nơi làm việc vui vẻ” – một trong bốn giá trị cốt lõi giúp MM thu hút và giữ chân nhân tài

Tại MM Mega Market (Việt Nam), nhiều nhân sự quản lý cấp cao người Việt hiện nay đã gắn bó với công ty cả thập kỷ. Có những nhân sự bắt đầu sự nghiệp tại MM từ vị trí nhân viên cấp trung, sau chặng đường đồng hành và phát triển lâu dài cùng công ty, đã được lãnh đạo tập đoàn tin cậy bổ nhiệm vào vị trí cấp cao với chế độ đãi ngộ xứng đáng.

Sự gắn bó bền vững của người lao động với Công ty và những tấm gương thăng tiến thành công tại MM đã minh chứng cho chiến lược nhân sự đặt con người làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững của Công ty”, ông Bruno cho biết thêm.

MM Mega Market được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 - 3

Sự gắn bó bền vững và những tấm gương thăng tiến là minh chứng rõ ràng cho chiến lược nhân sự của MMVN.

Trong những năm qua, Công ty đã triển khai các chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo nhằm tìm kiếm và đào tạo những nhân viên tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Nằm trong chương trình này, nhiều nhân tài của MM đã được cử sang Thái Lan để học hỏi và làm việc trong 6 tháng tại BJC BigC.

Sau đó, những nhân sự tiềm năng này đã trở về Việt Nam và được bố trí vào các dự án, bộ phận phù hợp, sử dụng các kinh nghiệm đã học được để góp phần thúc đẩy sự phát triển của MM Mega Market Việt Nam.

Vào tháng 10/2021, MM Mega Market Việt Nam cũng lọt vào danh sách 115 Công ty tại Việt Nam nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia – Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á tổ chức.

Bảo Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: