MLee cùng Nicky (Monstar) bí mật hẹn hò, đi du lịch Hàn Quốc cùng nhau?
  • Zalo

MLee cùng Nicky (Monstar) bí mật hẹn hò, đi du lịch Hàn Quốc cùng nhau?

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 17/04/2019 15:54:00 +07:00

Cả hai đã có những ngày thú vị khi trải nghiệm du lịch ở Hàn Quốc cùng nhau.

Nicky – thành viên nhóm Monstar và MLee đã cùng nhau đi du lịch tại Hàn Quốc. Những hình ảnh thân thiết của cả hai làm rộ lên tin đồn cặp đôi hẹn hò. Tuy nhiên, đây chỉ là chuyến đi công tác của Nicky và MLee tại xứ sở Kim Chi.

Được biết, cả hai nghệ sĩ sẽ tham gia ghi hình cho chương trình Somewhere như trên phim, được phát sóng tại Hàn Quốc (đài Arirang) và một kênh truyền hình lớn ở Việt Nam. Nicky và MLee đã đi tham quan, trải nghiệm văn hóa ở tỉnh Gangwon - nơi diễn ra Thế vận hội mùa đông 2018.

mlee-va-nicky (1)

Khi sang Hàn Quốc, MLee và Nicky đi cùng nhau tuy nhiên, sau đó cả hai đã tách nhau ra và mỗi người đều có kế hoạch riêng. MLee và Nicky nhận được những lá thư đề xuất đi du lịch từ người bí ẩn, và đến ngày cuối cùng các cặp đôi sẽ gặp mặt nhau ngoài đời.

mlee-va-nicky (2)

Nicky lựa chọn đặt chân đến Gangneung Seongyojang là nơi đầu tiên tham quan. Đây là ngôi nhà của giới quý tộc thượng lưu này đã có tuổi thọ lên đến 300 trăm năm, một điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở tỉnh Gangwon.

mlee-va-nicky (3) 3

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng hào hứng tham dự Lễ hội hoa anh đào Gyeongpo, công viên giải trí Hongcheon Daemyung Vivaldi, làng Abai - điểm du lịch nổi tiếng hút khách tại Gangwon…

mlee-va-nicky (5) 5

Ngày cuối cùng của chuyến du lịch, Nicky có buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng phát thanh viên Kim Min-ji trong trang phục hanbok truyền thống.

mlee-va-nicky (6) 5

Trong khi đó, MLee thích thú khám phá công viên The Alpaca World tại Hongcheon-gun - nơi các gia đình thường tìm đến để giải tỏa căng thẳng khi có thể vui đùa với động vật được nuôi tại đây.

mlee-va-nicky (7) 7

Nữ ca sĩ còn đến tham quan làng hoa cải Maengbang Samcheo, đi tàu hoả quanh biển từ ga Gangneung đến ga Samcheok, trải nghiệm đạp xe trên đường ray ven biển duy nhất tại Hàn Quốc…

mlee-va-nicky (4) 3

Nicky và MLee đã có những trải nghiệm thú vị ở tỉnh Gangwon.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "MLee cùng Nicky (Monstar) bí mật hẹn hò, đi du lịch Hàn Quốc cùng nhau?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin