Miu Lê sẽ hát chung sân khấu cùng HuynA, MC Mong

(VTC News) - Không chỉ được mời xuất hiện trong chương trình, Miu Lê còn được mời để biểu diễn 2 ca khúc trong đêm chính của sự kiện, cùng với các ca sỹ đến từ nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á.

Miu Lê đã có mặt tại sân bay để đến Bali, Indonesia, để tham dự chương trình Viral fest Asia 2016.

Miu Le se hat chung san khau cung HuynA, MC Mong hinh anh 1

 

Chương trình quy tụ những ngôi sao được yêu thích nhất ở khu vực Châu Á, có thể kể đến những cái tên quen thuộc với khán giả Việt như: biểu tượng gợi cảm HuynA, MC Mong với hit đình đám “Sick enough to die” (Hàn Quốc), nữ ca sỹ Malaysia gây sốt khi hát tiếng Việt “Em nhớ anh”,… và nhiều ngôi sao đến từ Thái Lan, Trung Quốc, Hongkong, Ấn Độ,…

Miu Le se hat chung san khau cung HuynA, MC Mong hinh anh 2

 

Miu Le se hat chung san khau cung HuynA, MC Mong hinh anh 3

 

Đại diện Việt Nam được mời tham dự Viral fest Asia 2016 gồm có: ca sỹ Miu Lê, diễn viên Chi Pu và Phở Đặc Biệt. Không chỉ được mời xuất hiện trong chương trình, Miu Lê còn được mời để biểu diễn 2 ca khúc trong đêm chính của sự kiện, cùng với các ca sỹ đến từ nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á. 2 ca khúc nào được biểu diễn đến nay vẫn chưa được BTC tiết lộ.

Miu Le se hat chung san khau cung HuynA, MC Mong hinh anh 4

 

Miu Le se hat chung san khau cung HuynA, MC Mong hinh anh 5

 

Xuất hiện tại sân bay, Miu Lê diện trang phục đen sang trọng nhưng vẫn trẻ trung năng động. Bên cạnh đó, nữ ca sỹ “Anh đang nơi đâu” còn khéo léo khoe lưng trần và vòng 1 đầy đặn với chiếc áo khoét sâu.

Miu Le se hat chung san khau cung HuynA, MC Mong hinh anh 6

 

Dù xuất hiện ở sân bay từ khá sớm nhưng Miu Lê luôn cho thấy sức trẻ cùng sự tươi tắn của mình. Ở sân bay, có fan nhí đã nhận ra cô và cùng chụp ảnh lưu niệm.

Chu Nguyên
Bình luận