Miu Lê: ‘Ngày còn đi học, tôi không chơi với con gái’
  • Zalo

Miu Lê: ‘Ngày còn đi học, tôi không chơi với con gái’

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 13/06/2017 14:59:00 +07:00

Miu Lê đã chia sẻ về thời học trò của mình trong buổi ra mắt phim “Cô gái đến từ hôm qua”.

Mới đây, bộ phim Cô gái đến từ hôm qua vừa có buổi ra mắt chính thức trước báo giới tại Đại học Sài Gòn (quận 5). Ngoài “thầy giáo chủ nhiệm” Phan Gia Nhật Linh, còn có đủ “bộ ngũ” siêu quậy của lớp 12A3 là Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi, Lê Hạ Anh, cùng các diễn viên khác như bé Minh Khang, bé Hà Mi và Hà Linh - nhưng anh có việc bận ra về sớm.

VPP_2048

Buổi giao lưu diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, cùng những bí mật của các diễn viên và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khiến mọi người thích thú về chuyện hậu trường siêu đáng yêu.

Nhân dịp này, nhà sản xuất cũng “trình làng” MV nhạc phim Cô gái ngày hôm qua do Vũ Cát Tường thể hiện bên cạnh trailer và poster chính thức của bộ phim. Chưa đầy 2 phút nhưng trailer của Cô gái đến từ hôm qua đã tái hiện không khí học trò tinh nghịch với mối tình đầu khờ dại, khó quên mà ai trong chúng ta cũng từng một lần trải qua.

Video: Trailer phim “Cô gái đến từ hôm qua”

image034

Vũ Cát Tường sẽ thể hiện nhạc phim "Cô gái đến từ hôm qua".

Nói về thời học trò của mình, Miu Lê cho biết: “Lúc trước tôi đi học hầu như không chơi với con gái, một phần vì cách dạy con của ba mẹ tôi, sợ tôi tụ tập đi chơi sau giờ học sẽ hư”. Khác với đạo diễn Nhật Linh hay Ngô Kiến Huy hiền lành khi đi học, Miu Lê lại thú nhận mình khá quậy và thường xuyên chơi những trò nghịch phá bạn bè.

VPP_2151 4

 

VPP_2187 4

Miu Lê.

Trong phim, Miu Lê vào vai Việt An với đôi mắt biết nói, dịu dàng khác hẳn với tính cách tinh nghịch, “quái dị” trong những tác phẩm trước đây của cô nàng. Trong khi đó, anh chàng Anh Thư - Thư Thơ Thẩn do Ngô Kiến Huy thủ vai lại ngây ngô như kẻ mất hồn khi nhìn ngắm nhan sắc cô bạn cùng lớp Việt An.

VPP_2205 4

Ngô Kiến Huy.

Nếu như anh chàng Hải Gầy (Jun Phạm) là “quân sư quạt mo” đáng tin cậy và nhiệt tình trong việc giúp đỡ Thư tán tỉnh Việt An thì Hồng Hoa (Hoàng Yến Chibi) lại là kỳ đà cản mũi, phá tan những kế hoạch của anh chàng Thư Thơ Thẩn kia.

VPP_2318 4

 

Main-Poster_CGDTHQ

Poster của phim "Cô gái đến từ hôm qua".

Cô gái đến từ hôm qua hứa hẹn mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên vào mùa hè 2017, sẽ được công chiếu vào ngày 21/7/2017.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Miu Lê: ‘Ngày còn đi học, tôi không chơi với con gái’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin