Mitsubishi Pajero Sport 2016 bị lộ bản thiết kế trước khi ra mắt

(VTC News) - Sau 1 tuần kể từ khi những hình ảnh thiết kế của mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport 2016 bị rò rỉ, Mitsubishi vẫn chưa đưa ra một câu trả lời xác nhận nào.

Theo các nhà sản xuất tại Nhật Bản, những bức ảnh được cho là của mẫu xe Pajero Sport 2016 mới. Sau 7 năm tung hoành trên thị trường của Pajero Sport, các nhà sản xuất tại Nhật Bản đã chuẩn bị chu đáo để trình làng thế hệ thứ 3 của mình.

Bản vẽ chiếc xe từ bằng sáng chế của Gizmag vẫn đang ở bản thô nên trông nó rất gồ ghề và đơn giản. Những bức ảnh cho thấy Pajero Sport 2016 sở hữu mặt trước dày dặn với lưới tản nhiệt thanh mảnh hơn và khe hút gió cỡ lớn.

Từ hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Mitsubishi Pajero Sport 2016 cũng có cụm đèn pha mới, các đường nét cơ bắp và nhiều chi tiết chrome. Bên cạnh đó, còn phải kể đến trần xe với đường nét bồng bềnh và cụm đèn hậu độc đáo.

Nhìn theo một cách nào đó
, phía trước của chiếc xe có đôi chút lấy cảm hứng từ mẫu Mitsubishi Outlander facelift 2016, trong khi cụm đèn hậu lại có một chút của Volvo XC90 2016.

Nhiều khả năng Pajero Sport 2016 sẽ được trang bị động cơ tương tự mẫu bán tải Triton, gồm loại 2.4 lít turbo diesel, sản sinh công suất 154 mã lực và mômen xoắn 380 Nm hoặc cho công suất 181 mã lực và mômen xoắn 430 Nm.

              Hình ảnh được cho là của Pajero Sport 2016 bị chụp trộm trên đường thử

Hình ảnh được cho là của Pajero Sport 2016 bị chụp trộm trên đường thử

» 10 đại lý xe hơi 'sang chảnh' nhất thế giới
» Thiếu niên 15 tuổi người Thái Lan thiết kế siêu xe đạt vận tốc tối đa 450 km/h
» Mốt khoe của của hội con nhà giàu trên Instagram


Trần Thái
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU