• Zalo

Mitsubishi "khoe" xế đặc biệt tại Vietnam Motor Show

Ôtô - Xe máy Thứ Bảy, 23/10/2010 06:10:00 +07:00

(VTC News) – Bỏ qua Zinger, Vinastar tập trung “câu khách” tại Vietnam Motor Show bằng các dòng sản phẩm đậm chất thể thao và Grandis phiên bản đặc biệt.

(VTC News) – Bỏ qua mẫu đa dụng Zinger, Vinastar tập trung “câu khách” tại Vietnam Motor Show bằng các dòng sản phẩm đậm chất thể thao và Grandis phiên bản đặc biệt.

Hé lộ với VTC News, đại diện của Vinastar cho biết khu vực trưng bày xe Mitsubishi tại triển lãm Việt Nam Motors Show 2010 sẽ có 5 mẫu xe chính là Pajero, Pajero Sport, Grandis phiên bản đặc biệt, Triton và mẫu xe điện từng góp mặt tại triển lãm năm ngoái I-MiEV. Trong đó, tiêu điểm của năm nay là 2 mẫu SUV Pajero cùng chiếc Grandis màu trắng ngọc, màu sơn được cho là hàng hiếm tại Việt Nam.

 Pajero 2010.

Pajero là một cái tên khá quen thuộc ở Việt Nam và phiên bản giới thiệu tại triển lãm lần này thuộc thế hệ thứ 4. Phiên bản này đang được Vinastar phân phối dưới dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc.

Thể thao và mạnh mẽ hơn, Pajero Sport là một trong những mẫu xe có khả năng off road hàng đầu. Xe được trang bị hệ thống treo vững chắc cùng hệ truyền động 2 cầu Super Select và động cơ Diesel 2.5L Common Rail Turbo cho công suất 136 mã lực. Pajero Sport sử dụng hộp số tự động 4 cấp INVECS-II với chế độ điều khiển thể thao.

 Xe điện I-MiEV từng xuất hiện tại triển lãm ở TP HCM năm 2009.  

Ngoài một số nâng cấp về ngoại thất như thêm thanh trang trí mui xe, đèn pha HID Xenon, mâm 17 inch… mẫu Grandis trưng bày lần này còn có màu sơn được quảng bá là mới mẻ: trắng ngọc. Tuy nhiên, nội thất và động cơ 2.4 lít của mẫu xe này vẫn là của phiên bản 2009.

Bên cạnh đó, Vinastar cũng “khoe” với công chúng phía bắc mẫu xe điện I-MiEV từng xuất hiện tại triển lãm ở TP HCM năm 2009 và chiếc bán tải khá được ưa chuộng Triton.


Khánh Hòa

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều