Mito Hollyhock hứa tìm ngoại binh đẳng cấp cao cho HAGL

(VTC News) - HAGL đã nhận tin mừng khi đội bóng của Công Phượng hứa sẽ tìm tiền đạo để thay thế cho chân sút ngoại binh Osmar gặp chấn thương và phải nghỉ hết mùa giải.

Chân sút ngoại binh duy nhất của HAGL là Osmar người đã đóng góp 5 bàn thắng cho đội bóng sẽ phải nghỉ hết V-League 2016 sau pha va chạm với cầu thủ Long An ở vòng 10 vừa qua. Lúc này, lãnh đạo đội bóng phố Núi đã lên kế hoạch tìm người thay thế. 
 Osmar chấn thương nghỉ đến hết mùa giải

 Osmar chấn thương nghỉ đến hết mùa giải

Nhân chuyến thăm và làm việc với bầu Đức tại Gia Lai, phái đoàn cao cấp của CLB Mito Hollyhock đã tỏ ra rất quan tâm đến sự thiếu vắng của Osmar và đưa ra lời hứa sẽ kiếm một tiền đạo xịn cho đội bóng phố Núi để thay thế. 

Osmar cũng từng khoác áo CLB Mito Hollyhock khoảng 6 tháng ở mùa giải 2015. Và chính đội bóng của Công Phượng này đã giới thiệu chân sút gốc Brazil cho HAGL và cầu thủ này tỏ ra phù hợp với lối chơi của đội bóng phố Núi. Sau khi vắng mặt ở những vòng đầu do chấn thương, tiền đạo người Brazil đã trở lại và là cây săn bàn duy nhất của HAGL.
 Bầu Đức và chủ tịch Mito Hollyhock xem U16HAGL thi đấu (Ảnh: Hùng Linh)

 Bầu Đức và chủ tịch Mito Hollyhock xem U16HAGL thi đấu (Ảnh: Hùng Linh)

Sau khi theo dõi những buổi tập của thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn và các đội U của HAGL thi đấu, lãnh đạo CLB Mito Hollyhock hứa sẽ giúp tìm một chân sút ngoại đủ sức thay thế cho Osmar và đặc biệt là phù hợp với lối chơi của đội bóng. Đây rõ ràng là tin vui cho đội bóng phố Núi bởi họ luôn gặp khó khăn trong việc chọn "tây". Những ngoại binh từng thi đấu cho HAGL đa phần đều gây thất vọng. 

Trong quá trình làm việc với bầu Đức, phái đoàn cao cấp của CLB Mito Hollyhock đã đưa ra lời đề nghị được ra hạn hợp đồng thêm 1 năm với Công Phượng, đồng thời mời Văn Toàn sang Nhật Bản tập huấn ngắn hạn. 
Lộc Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN