Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Miss World 2014: Nguyễn Thị Loan rạng rỡ khoe sắc trong đêm tiệc Giáng Sinh

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 11/12/2014 10:52:00 +07:00

(VTC News) - Nguyễn Thị Loan diện váy xẻ ngực rạng rỡ khoe sắc cùng các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới trong đêm tiệc Giáng Sinh tại Miss World 2014.

(VTC News) - Nguyễn Thị Loan rạng rỡ khoe sắc cùng các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới trong đêm tiệc Giáng Sinh tại

Miss World 2014

.

Nguyễn Thị Loan

đã tham gia buổi tiệc Giáng sinh cùng các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới tại

Miss World

. Buổi tiệc còn có sự góp mặt của gia đình, bạn bè các hoa hậu. Tiếc là do điều kiện ở xa nên đã không có người thân nào từ Việt Nam đến tham dự cùng Nguyễn Thị Loan.
nguyễn thị loan3
nguyễn thị loan2
Nguyễn Thị Loan rạng rỡ đọ sắc tại Miss World.
nguyễn thị loan1
nguyễn thị loan
nguyễn thị loan
nguyễn thị loan
Buổi tiệc đã diễn ra vui vẻ, ấm cúng. Rất nhiều thí sinh được chọn thể hiện lại các bài năng khiếu của mình. Nguyễn Thị Loan với tài vẽ tranh cát và người đẹp đến từ Indonesia với bài đánh đàn Piano đã không thể tham gia góp vui cùng do điều kiện về trang thiết bị.

Tuy nhiên, Nguyên Thị Loan chia sẻ rằng cô cũng rất vui khi lần này được thưởng thức rất nhiều các tiết mục trình diễn hay cũng như trò chuyện với gia đình, bạn bè của các người đẹp khác.


Clip Nguyễn Thị Loan khoe sắc tại Miss World 2014:


An Yên

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin