Miss Teen Thảo My thi Vietnam Idol 2012

(VTC News) – Gương mặt quen thuộc được nhiều thí sinh nhận ra ở vòng thử giọng tại TP.HCM chính là Miss Teen 2012 Cao Thanh Thảo My.

    » Miss Teen Thảo My: Chưa ai đề nghị khiếm nhã
» Miss Teen Thảo My rạng rỡ mùa giáng sinh
» Miss Teen Thảo My nam tiến
» Miss Teen Cao Thanh Thảo My khoe dáng thanh tân
» Thảo My: 'Con đường nghệ thuật ngấm dần vào máu em'
» Miss Teen Thảo My: 16 tuổi, xinh đẹp, sẵn sàng đối mặt
» Cao Thanh Thảo My đăng quang Miss Teen 2011

» Miss Teen Thảo My: Chưa ai đề nghị khiếm nhã » Miss Teen Thảo My rạng rỡ mùa giáng sinh » Miss Teen Thảo My nam tiến » Miss Teen Cao Thanh Thảo My khoe dáng thanh tân » Thảo My: 'Con đường nghệ thuật ngấm dần vào máu em' » Miss Teen Thảo My: 16 tuổi, xinh đẹp, sẵn sàng đối mặt » Cao Thanh Thảo My đăng quang Miss Teen 2011

Sáng nay (24/7), tại trung tâm hội nghị Riverside Palace (TP.HCM), những thí sinh ấn tượng nhất được lựa chọn từ hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia thử giọng tại khu vực này đã cùng nhau đón chào sự xuất hiện của ba vị giám khảo: nhạc sỹ Quốc Trung, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ Mỹ Tâm.

   

 


Sự xuất hiện tại địa điểm thử giọng của 3 giám khảo được đông đảo thí sinh tham dự chào đón và reo hò. Từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, sự xuất hiện của bộ ba quyền lực này luôn được thí sinh mong đợi nhiều nhất khi đến thử giọng.

Năm nay, số lượng vé vàng được trao ít hơn so với những mùa trước nên việc đưa ra quyết định cuối cùng luôn được 3 vị giám khảo cân nhắc một cách kỹ càng để có thể chuẩn xác nhất.

Hồi hộp và lo lắng là tâm trạng chung của những thí sinh đầu tiên tham gia thử giọng vào sáng nay. Trong những thí sinh tham gia thử giọng, gương mặt quen thuộc được nhiều thí sinh nhận ra là Cao Thanh Thảo My, 17 tuổi, đến từ Hà Nội. 

  Thảo My

Thảo My


Thảo Mỹychính là cô gái xinh đẹp đăng quang Miss Teen 2011. Thảo My cho biết lý: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia một cuộc thi âm nhạc lớn. Thực ra mình đợi cuộc thi từ năm ngoái nhưng đến năm nay mới tổ chức mùa thứ 4. Khi đến thử giọng thấy đông thí sinh quá, mình cũng hơi bỡ ngỡ và hơi lo một chút, không biết giám khảo sẽ nhận xét như thế nào. Mình chỉ biết cố gắng và hoàn thành tốt để đem vé vàng cho mẹ mình, người đã đi theo và động viên mình trong sáng nay”.

  Văn Mai Hương cùng nhạc sĩ Huy Tuấn 

Văn Mai Hương cùng nhạc sĩ Huy Tuấn 


Xuất hiện tại vòng thử giọng sáng nay còn có Á quân Vietnm Idol 2010 Văn Mai Hương.  Cô đã cổ vũ các thí sinh và bật mí kinh nghiệm cho các thí sinh tham gia thử giọng: “Hương nghĩ trước khi vào thi, các bạn nên hít một hơi thật sâu, nở một nụ cười thật tươi khi gặp giám khảo, phải chọn bài thật tốt và đặc biệt các bạn phải biết giữ gìn sức khoẻ để đi hết chặng đường dài sắp tới.”

Ngày mai (25/7), các thí sinh khu vực TP.HCM sẽ tiếp tục vòng thi thử giọng cuối cùng cùng 3 giám khảo quyền lực của cuộc thi cũng tại  Riverside Palace.

    » Clip ni cô 'quăng bom': BTC Vietnam Idol nói gì?
» Vietnam Idol 2012: Sử dụng nữ tu để PR là tàn nhẫn?
» Ni cô 'nổ' tại Vietnam Idol 2012 dưới góc nhìn nhà Phật
» Vietnam Idol: Quốc Trung khắt khe, Mỹ Tâm bênh thí sinh
» Xôn xao clip 'Thảm họa chém gió' Vietnam Idol 2012
» Huy chương vàng Wushu thế giới thi Vietnam Idol
» Vietnam Idol 2012 đến Hà Nội tuyển sinh
» Vietnam Idol 2012: Mỹ Tâm khẳng định sẽ không thiên vị
» Thí sinh Huế, Thái Nguyên nườm nượp thi Vietnam Idol
» Trà My Idol giao lưu cùng các game thủ VTC Mobile

» Clip ni cô 'quăng bom': BTC Vietnam Idol nói gì? » Vietnam Idol 2012: Sử dụng nữ tu để PR là tàn nhẫn? » Ni cô 'nổ' tại Vietnam Idol 2012 dưới góc nhìn nhà Phật » Vietnam Idol: Quốc Trung khắt khe, Mỹ Tâm bênh thí sinh » Xôn xao clip 'Thảm họa chém gió' Vietnam Idol 2012 » Huy chương vàng Wushu thế giới thi Vietnam Idol » Vietnam Idol 2012 đến Hà Nội tuyển sinh » Vietnam Idol 2012: Mỹ Tâm khẳng định sẽ không thiên vị » Thí sinh Huế, Thái Nguyên nườm nượp thi Vietnam Idol » Trà My Idol giao lưu cùng các game thủ VTC Mobile

Hoàng Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN