• Zalo

Miss Teen: Sau tâm thư, 12 cô gái xinh đẹp bị hành xác

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 09/12/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Sau bức tâm thư kêu gọi bảo vệ môi trường gây ấn tượng của Đỗ Thị Kiều Oanh, nhà sản xuất Miss Teen "hành xác" 12 cô gái xinh đẹp.

(VTC News) - Sau bức tâm thư kêu gọi bảo vệ môi trường gây ấn tượng của Đỗ Thị Kiều Oanh, nhà sản xuất Miss Teen "hành xác" 12 cô gái xinh đẹp.

Thử thách cùng môi trường: Chiến thắng bằng tâm thư

Nhờ bức tâm thư đầy xúc động và có ý nghĩa nhân văn cao, Đỗ Thị Kiều Oanh đã bất ngờ dành thắng cuộc trong phần thi Sáng tạo Thân thiện với môi trường.

 
Đỗ Thị Kiều Oanh với bức tâm thư
Không quá ấn tượng trong quá trình sáng tạo sản phẩm khi chiếc lọ thủy tinh được biến thành lọ đựng điều ước như nhiều tác phẩm sáng tạo khác trong phần thi Sáng tạo thân thiện với môi trường của Miss Teen 2012. Tuy nhiên, khi có cơ hội được trình bày kĩ hơn về ý nghĩa của tác phẩm, đặc biệt là sự xuất hiện của bức tâm thư với lời kêu gọi các bạn trẻ, những người đang cùng lứa tuổi với Kiều Oanh đã hoàn toàn thuyết phục được ban giám khảo.

Bức tâm thư với lời lẽ hết sức nhẹ nhàng nhưng cũng rất quyết liệt với ý nghĩa kêu gọi mọi người chung tay  mong muốn vì một cuộc sống tươi đẹp. Cô gái lý giải “chúng ta cùng tồn tại trong một thế giới, chúng ta cùng sống trong một đại dương”, Cho nên Kiều Oanh mong muốn “ Hãy cùng bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ các động thực vật, bảo vệ tất cả những thứ tươi đẹp bên ta”.

Tuy nhiên, với kết quả này không ít thí sinh đã bày tỏ sự không đồng tình. Mai Hoa chia sẻ: “Thoạt nhìn  sản phẩm của Kiều Oanh rất sơ sài”  hay “phần sáng tạo trong sản phẩm đánh giá không cao” đó là ý kiến của Phương Thảo.

Ngoài kết quả của phần thi sáng tạo với chiến thắng dành cho Kiều Oanh, thì tập 4 của Miss Teen 2012 còn cho biết kết quả thí sinh được  bình chọn SMS nhiều nhất trong tuần qua đó chính là cô gái 16 tuổi Nguyễn  Cửu Ngọc Trâm. Kết quả bình chọn SMS cùng kết quả trên mạng Việt Nam Go.vn sẽ là cơ sở quyết định để Ban giám khảo chọn ra danh hiệu Miss Go.vn và Miss Teen được yêu thích nhất năm 2012.
 

Thử thách thể lực: Mồ hôi và nước mắt

12 cô gái bước vào thử thách liên quan đến thể lực của chương trình Miss Teen với 5 phần thi vô cùng khó khăn.

Các cô gái được chia thành ba đội: Đào Hồng Anh, Nguyễn Vũ Nha Trang, Đỗ Thị Kiều Oanh và Lương Thị Thùy Dung thuộc đội tím; Đội trắng gồm Đào Phương Thảo, Nguyễn Thị Mai Hoa, Phan Nữ Tuyết Nhung và Trần Thị Bích Diệp; Còn các cô gái Thanh Thanh Hương, Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Cửu Ngọc Trâm và Trần Ngọc Hải Băng ở đội áo xanh. Theo bốc thăm đội tím chính là đội sẽ thi đầu tiên.
Các thí sinh trong phần thi thể lực
Giữa tiết trời nắng nóng, phần thi thử thách của 12 cô gái diễn ra với 5 phần thi gồm: chui hàng rào, xoay vòng tròn hít đất, đi xe cút kít, chạy dích dắc, nhảy dây và tăng tốc chạy về đích.

Chia sẻ về phần thử thách lần này, cô Nicole Hankins cho rằng: “Cuộc thi hôm nay để khảo sát sức khỏe của từng em”. Còn giám khảo Hồ Trung Dũng cũng thấy rằng “ Phần thi khó khăn nhất từ trước đến giờ của các bạn. Trong cuộc sống chúng ta phải trải qua nhiều khó khăn như vậy, chúng ta cần phải có sức khỏe, ý chí và sự tin tưởng vào bản thân để có thể vượt qua”.

Dù phần thi khó khăn, có phần quá sức với các cô gái chân yếu tay mềm nhưng 12 thí sinh Miss Teen đã không ai bỏ cuộc, quyết tâm đi đến cùng thử thách.

Cô gái lo lắng nhiều nhất của phần thi lần này vì bệnh hen là Thanh Thanh Hương cũng không từ bỏ, cô chia sẻ: “Tuy sức khỏe của mình không tốt như bạn khác, nhưng mình vẫn quyết tâm tham gia phần thi và sẽ cố gắng hết sức để thể hiện phần thi của mình cùng các bạn”.

Còn các thành viên đội tím- đội đầu tiên tham gia thử thách với nhiều bất lợi về điều kiện: không có gang tay, nên khi tiếp xúc trực tiếp đôi tay với sân cỏ nhân tạo dưới trời nắng, các bạn đã gặp tai nạn bị bỏng tay, phồng rộp.

Tuy các đội trắng và xanh thi sau đã có bao tay bảo vệ nên đã không gặp tai nạn như đội đỏ, nhưng với thể lực yếu lại phải vượt qua các hoạt động đòi hỏi cao về sức khỏe, các cô gái luôn phải đối mặt với sự kiệt sức.

Còn đội xanh thì đấu với sự lo lắng sức khỏe của Thanh Hương, Thu Trang chia sẻ “ Chị Hương rất mệt nên đến thử thách thứ ba mình đã nói với chị Hương để mình đi xe cút kít cho, nhưng chị nhất quyết không chịu vì trước đó mình đã cõng chị rồi”.
Mồ hôi và nước mắt 
Mặc dù 12 cô gái đã phải đối mặt với thử thách có mồ hôi, nước mắt và tai nạn, nhưng rất nhiều điều ý nghĩa, bài học kinh nghiệm mà 12 cô gái chỉ có thể nhận ra trong thử thách lần này đó là tình cảm yêu thương, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau.

Chứng kiến toàn bộ phần thi của 12 cô gái, hoa hậu Ngô Phương Lan đã đồng cảm với các bạn  với sự nỗ lực tuyệt vời của 12 cô gái:  “Chị rất hiểu được tâm trạng của các bạn vì chị đã ở vai trò là thí sinh trong một cuộc thi và đã trải nghiệm các phần thi rất khó khăn giữa cái nắng khắc nghiệt….Các bạn nên tự hào vì tất cả đã  vượt qua thử thách như vậy”.

Chính sự nỗ lực hết mình của cả 12 cô gái trong thử thách thể lực đã khiến cho giám khảo khó khăn trong việc chọn đội thắng cuộc.

Kết quả của thử thách khó nhằn này sẽ có trong tập số 6, phát sóng lúc 19h ngày 15/12 trên kênh VTC3 và HTV3.


An MyBình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin