Miss Teen hưởng ứng bầu chọn vịnh Hạ Long

(VTC News) - 20 đại diện của vẻ đẹp và trí tuệ nữ sinh Việt sẽ tham gia đạp xe diễu hành, cổ động bình chọn cho vịnh Hạ Long, biểu diễn trong Gala nghệ thuật từ thiện, tham quan vùng mỏ...

Hôm qua (20/10), tại UBND tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra cuộc họp mặt để trao đổi về các phương án phối hợp giữa ban ngành của tỉnh và Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC trong việc tổ chức vòng chung kết cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2011.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Hoàng Quốc Thái – PGĐ Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Ninh, ông Phan Anh Tuấn – PGĐ Công ty cổ phần VTC truyền thông trực tuyến (VTC Online), ông Nguyễn Mạnh Hùng – GĐ VTC Online khu vực Đông Bắc và đại diện nhiều ban ngành liên quan của tỉnh Quảng Ninh như Sở Giáo dục – Đào tạo, Sở Giao thông – Vận tải, Ban quản lý Vịnh Hạ Long, Tập đoàn Than – Khoáng sản…

 

Trong cuộc họp, ông Hoàng Quốc Thái – PGĐ Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch tỉnh khẳng định, UBND tỉnh Quảng Ninh nhất trí coi sự kiện vòng chung kết Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam diễn ra tại thành phố Hạ Long từ 30/10 đến 13/11 là một trong những hoạt động ý nghĩa để hưởng ứng cuộc bình chọn vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.
 
UBND tỉnh cũng đã có công văn đốc thúc các sở, ban, ngành liên quan trên địa bàn tham gia hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho cuộc thi diễn ra thành công.

Đại diện Ban quản lý Vịnh Hạ Long nhấn mạnh thêm: “Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam là một cuộc thi hấp dẫn, thiết thực, nhất là khi vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Hạ Long đúng thời điểm cuộc bình chọn vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới đang trong giai đoạn nước rút. Sự xuất hiện của 20 thí sinh đại diện cho vẻ đẹp và trí tuệ nữ sinh Việt cùng nhiều hoạt động cộng đồng bổ ích chắc chắn sẽ góp phần quảng bá cho hình ảnh đẹp của vịnh Hạ Long và thúc đẩy hiệu quả cuộc bình chọn”.

Các thí sinh Miss Teen sẽ góp phần quảng bá cho vịnh Hạ Long 

Theo lịch trình do BTC Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam cung cấp, 20 thí sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa trên địa bàn thành phố Hạ Long như đạp xe diễu hành, cổ động bình chọn cho vịnh Hạ Long, biểu diễn trong Gala nghệ thuật từ thiện, tham quan vùng mỏ - nét đặc thù của vùng đất Quảng Ninh - để tìm hiểu thêm về công việc và đời sống của những người thợ mỏ.

Các thí sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động thiết thực 

Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2011 là cuộc thi được Bộ Giáo dục - Đào tạo bảo trợ nhằm tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của nữ sinh độ tuổi 16-19 trên mọi miền đất nước. Năm nay, cuộc thi càng được coi là một hoạt động ý nghĩa của giới trẻ khi nhằm góp phần quảng bá cho chiến dịch bình chọn Vịnh Hạ Long.

Hiện tại, Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC cũng là đơn vị được Bộ Thông tin – Truyền thông giao nhiệm vụ triển khai hạ tầng kỹ thuật, phục vụ hệ thống bình chọn vịnh Hạ Long qua đầu số 147.

Theo đại diện VTC, ông Phan Anh Tuấn, hệ thống bình chọn bằng cách nhắn tin "halong" hoặc "HL" gửi 147 đang góp phần hiệu quả trong cho thành công chung của cuộc bình chọn vịnh Hạ Long. Tính tới thời điểm này, đã có trên 2 triệu tin nhắn bình chọn qua tổng đài 147.

Thùy Linh

Tin liên quan

» Ngắm vẻ đẹp thuần khiết của 'họa mi vàng' Miss Teen
» Công bố Top 20 Miss Teen 2011
» Tuần chung kết Miss Teen 2011 diễn ra tại Hạ Long
» Thí sinh Miss Teen miền Nam đa tài như nghệ sỹ
» Lệ Quyên "cân" nhan sắc và tài năng Miss Teen miền Nam
» Những gương mặt sáng giá cho Top 20 Miss Teen
» Thí sinh Miss Teen "nô nức" ủng hộ Trường Sa
» Audition 2 "bất ngờ" xuất hiện cùng dàn Miss Teen

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN