• Zalo

Miss Teen cực dễ thương đạp xe trên phố Hạ Long

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 04/11/2011 04:52:00 +07:00

(VTC News) - Sáng nay (4/11), Top 20 Miss Teen toàn quốc đã có buổi đạp xe quanh những con phố đầy nắng và gió biển của thành phố Hạ Long.

(VTC News) - Sáng nay (4/11), Top 20 Miss Teen toàn quốc đã có buổi đạp xe quanh những con phố đầy nắng và gió biển của thành phố Hạ Long thơ mộng nhằm kêu gọi bình chọn Vịnh Hạ Long trở thành kì quan thế giới mới.

Xuất phát từ bến cảng cầu Bãi Cháy, hai mươi thiếu nữ tuổi teen xinh đẹp cùng các bạn học sinh ở thành phố Hạ Long đã làm sôi động những con đường, những góc phố của thành phố vịnh biển. Đi qua chợ Hạ Long, đài tưởng niệm…các thí sinh đều dừng lại hô vang khẩu hiệu kêu gọi bình chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành kì quan thiên nhiên mới của thế giới. Thành phố Hạ Long hôm nay náo nhiệt khác hẳn ngày thường,

 
 

Tất cả các Miss Teen rạng rỡ trong chiếc áo đồng phục vừa đạp xe vừa hát vang những con đường khiến hoạt động ý nghĩa này càng thu hút rất đông sự chú ý của nhân dân địa phương và khách du lịch.


Mặc dù khá mệt vì phải đạp xe một quãng đường dài nhưng tất cả các thí sinh đều vô cùng tươi vui và rạng rỡ. Thanh Thùy, thí sinh duy nhất sinh ra và lớn lên ở TP Hạ Long, tình nguyện làm hướng dẫn viên du lịch cho các bạn đến từ mọi miền của Tổ quốc.

 
 
 
 
 
 
 

 


Đặc biệt, nhóm học sinh ở TP Hạ Long vô cùng vui vẻ khi được cùng tham gia hoạt động xã hội này cùng các Miss Teen xinh đẹp, các bạn tranh thủ chụp làm quen và hình lưu niệm cùng các thí sinh ở mọi lúc mọi nơi.

 


Đây là hoạt động rất ý nghĩa nằm trong khuôn khổ tuần lễ chung kết cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao tuổi Teen 2011. Sau khi kết thúc quãng đường đạp xe cổ động và chia tay các bạn học sinh ở TP Hạ Long, các Miss Teen đã có cơ hội tham quan văn phòng đại diện của Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC tại Quảng Ninh.

 

Chiều nay, các thí sinh tiếp tục quá trình tập luyện cho phần thi Chung kết tài năng ca sỹ vào tối mai, 5/11.

Thùy Linh


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều