Miss Teen: Cặp 'song sinh' lọt top 12 đẹp nhất nước

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 29/11/2012 02:45:00 +07:00

(VTC News) - Hai cô nàng xinh đẹp là Thanh Thanh Hương và Đào Hồng Anh được ví như cặp song sinh trong vòng chung kết Miss Teen 2012.

(VTC News) - Hai cô nàng xinh đẹp là Thanh Thanh Hương và Đào Hồng Anh được ví như cặp song sinh trong vòng chung kết Miss Teen 2012.

Đào Hồng Anh và Nguyễn Thanh Thanh Hương là hai thí sinh xuất sắc lọt vào top 12 Miss Teen 2012 toàn quốc. Mỗi người mỗi vẻ nhưng giữa hai cô gái xinh đẹp và tài năng lại có những điểm giống nhau như  những cặp sinh đôi.

Hai cô nàng được ví như chị em song sinh 

Cùng nhau đăng kí tham gia Miss Teen 2012 vì muốn thử sức và có những trải nghiệm thú vị trong thời gian chờ đợi kết quả đại học, cả hai không ngờ đều được chọn vào vòng chung kết.

Hai cô gái sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, chỉ khác là Thanh Hương sinh trước Đào Hồng Anh một tiếng.
Mời độc giả ngắm cận cảnh cặp "sinh đôi" xinh đẹp này.
Hồng Anh cho biết hai bạn học chung  trường cấp 3, gắn bó qua các hoạt động văn nghệ, sinh hoạt câu lạc bộ cùng nhau, nhà hai người lại gần nhau, nên đi đâu cũng có nhau.

Sáng tạo vì môi trường


Vậy là 12 cô gái đã vượt qua thử thách đầu tiên của vòng chung kết cuộc thiNgôi Sao Tuổi Teen Việt Nam- Miss Teen 2012 (do Mạng Việt Nam Go.vn  phối hợp cùng Công ty cổ phần truyền thông Trí Việt – TVM Corp tổ chức): Teamwork.

Kết thúc thử thách Teamwork ở tập trước, 12 cô gái bước vào phần thi tiếp theo với chủ đề: Sáng Tạo vì môi trường. Tại phần thi thứ hai, 12 cô gái sẽ được đưa đến khu An Lâm Sài Gòn River Resort (Bình Dương) để vượt qua thử thách thể hiện cá tính sáng tạo của mình. 
Các thí sinh miệt mài với phần thi Thử thách cùng môi trường 
Cùng với hai vị giám khảo chính của chung kết Miss Teen 2012 đó là Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007- Ngô Phương Lan và chàng ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình lãng mạn – Hồ Trung Dũng, tại phần thi sáng tạo còn có sự góp mặt của vị giám khảo khách mời, đó là chị Nguyễn Phan Thùy Dương- Giảng viên trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM, khoa Mỹ thuật Công Nghiệp.

Trước mỗi phần thi thử thách, các cô gái sẽ gặp vị giám khảo khách mời để được lắng nghe những chia sẻ và được hướng dẫn những kiến thức cần thiết liên quan đến phần thi thử thách.

Trong thử thách thứ hai, trong buổi gặp gỡ với vị giám khảo khách mời, các thí sinh đã dành cho chị Thùy Dương rất nhiều câu hỏi xoay quanh 2 chữ “sáng tạo” như: tiêu chí đánh giá một sản phẩm sáng tạo là như thế nào?, Sáng tạo như thế nào mới gọi là teen?,…

Ở góc nhìn chuyên môn đối với thử thách Sáng tạo vì môi trường, chị Nguyễn Phan Thùy Dương chia sẻ: “Sáng tạo là một phần tất yếu không chỉ có các ngành nghệ thuật, mà là phần tất yếu trong cuộc sống của chúng ta. Sáng tạo giúp cuộc sống của chúng ta phong phú và nhiều màu sắc hơn. Việc cuộc thi Miss Teen đặt ra thử thách Sáng tạo vì môi trường là một đề tài vô cùng thú vị và ý nghĩa, nó sẽ giúp cho các cô gái thể hiên được khả năng sáng tạo của bản thân, đặc biệt sự sáng tạo đó lại có ích cho môi trường”.

Ở phần thi Sáng tạo vì môi trường đòi hỏi 12 cô gái không chỉ thể hiện cá tính sáng tạo của từng cá nhân mà còn  cần phải gửi gắm những thông điệp xanh của mình thông qua sản phẩm. Các cô gái sẽ phải sáng tạo để biến những đồ vật tưởng chừng vô nghĩa trở thành sản phẩm nghệ thuật có giá trị.
Ngoài các đồ vật cho trước gồm: giấy, bút màu, băng keo, kéo, giây thừng, ống hút cùng với hộp quà bí mật đựng đồ vật cần tái chế sẽ được tiết lộ ở phút cuối cùng khi các cô gái bắt đầu bước vào phần thi,   thì 12 cô gái sẽ không nhận được bất cứ sự trợ giúp nào khác. Trong vòng 60 phút các cô gái cần phải sáng tạo ra một sản phẩm mỹ thuật và thông điệp xanh muốn gửi gắm.

Chính vì sự bí mật của nội dung đề tài cùng với chủ đề khá rộng, đã  khiến 12 cô gái không khỏi băn khoăn và lo lắng khi bước vào phần thi thử thách trong tình trạng “tay không”.

Cùng xem các nữ sinh xinh đẹp và tài năng sẽ xoay sở như thế nào trong tập phát sóng tiếp theo.

Cùng chờ đợi xem cô nàng nào sẽ bứt phá ngoạn mục để đến với danh hiệu Miss Teen 2012. Chương trình truyền hình thực tế Miss Teen 2012 được phát sóng vào 19h, Thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV3 và VTC3.

VTC News sẽ tiếp sóng chương trình trên trang.

An Yên

Bình luận
vtc.vn