Miss Teen 2011 “đếm ngược” đến giờ G

Những hình ảnh nhận diện đầu tiên về cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam đã được Ban tổ chức tiết lộ trong trang Intro Miss Teen 2011.

Ấn tượng đầu tiên là Logo Miss Teen với thiết kế tinh xảo và hiện đại, nổi bật bởi tông màu hồng tím cùng những hào quang từ vòng nguyệt quế tỏa ra xung quanh hình ảnh một thiếu  nữ. Giao diện của trang Intro được xây dựng theo bối cảnh một sân khấu ca nhạc sôi động, tâm điểm là 3 gương mặt đoạt giải cao nhất trong các cuộc thi Miss Teen 2008, 2009, 2010. Theo những thông tin ban đầu, Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2011 sẽ có nhiều đột phá bất ngờ với định hướng tìm kiếm, phát hiện và nuôi dưỡng những ngôi sao sáng trong lĩnh vực showbiz. Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2011 đã bước sang năm thứ 6, trở thành một sân chơi lớn nhất dành cho cộng đồng nữ sinh Việt Nam. Khởi đầu từ cuộc thi Miss Audition năm 2006 và mang tên Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam từ năm 2008, cuộc thi thực sự đã trở thành một hoạt động đầy ý nghĩa, thu hút sự quan tâm của hàng triệu bạn trẻ.

Ngày 1/7/2011 Ban tổ chức chính thức khởi động cuộc thi và bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký. Ngay từ bây giờ, mọi thông tin về cuộc thi đã được cập nhật đầy đủ trên website: http://missteen.vn.
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh