Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Miss Ngoại thương tinh khôi trong tà áo dài cổ

(VTC News) - Nổi lên từ cuộc thi Duyên dáng Ngoại Thương 2009, Diệp Anh đang trở thành cái tên được đông đảo các bạn trẻ quan tâm, yêu mến!

Sau khi đăng quang cuộc thi Duyên dáng Ngoại Thương, Diệp Anh đã được nhiều hãng thời trang, hãng mỹ phẩm nổi tiếng săn đón. Cô nữ sinh xinh đẹp, đa tài này đã trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hiệu tên tuổi, kênh truyền hình và là nhân vật nhiều công ty quản lý đào tạo tài năng trẻ chào đón.

Nói về ước mơ trong tương lai của mình, Diệp Anh tự nhận: “Có thể hơi tham lam một chút nhưng mình muốn trở thành một doanh nhân thành đạt đồng thời có nghệ thuật là một nghề tay trái. Như vậy nghệ thuật vừa là niềm đam mê mà mình theo đuổi, lại vừa có thể giúp ích cho con đường sự nghiệp của mình”.


 Diệp Anh tinh khôi trong tà áo dài cổ.

Diệp Anh tinh khôi trong tà áo dài cổ.

Là một người Việt trẻ sống trong xã hội hiện đại nhưng Diệp Anh lại luôn có suy nghĩ: "Giới trẻ ngày nay, các bạn rất năng động, tự tin và sáng tạo... Nhưng mình cho rằng một điều quan trọng các bạn không nên đánh mất đó là những giá trị truyền thống Việt Nam, điều này không hề sáo rỗng chút nào, bởi trong 1 thế giới ngày càng hướng ngoại như ngày nay, những phút hướng nội là hết sức cần thiết để giúp bạn giữ cân bằng, để bạn không quên mình là ai, mình đến từ đâu và cũng là để chúng ta yêu quý đất nước, con người mình hơn".

Dù là người đại diện cho nhiều nhãn hiệu thời trang tên tuổi nhưng đối với Diệp Anh, chiếc áo dài dân tộc vẫn là thứ trang phục cô bạn trẻ này ưa thích và tự tin nhất. Nói về chiếc áo dài, Diệp Anh cũng có những nhận xét thật tinh tế: “Từ hàng trăm năm nay, chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam đã được coi là "quốc hồn quốc túy" của dân tộc và được coi như một biểu tượng Việt Nam. Vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng và kín đáo của chiếc áo dài Việt Nam được thể hiện bằng cổ cao, bờ vai tròn trịa mềm mại với hai tà áo thướt tha. Chiếc áo dài Việt Nam cũng đầy nữ tính, gợi cảm, cuốn hút”.

 

 

Có lẽ hiểu được điều đó nên Diệp Anh xuất hiện với tà áo dài cổ Việt Nam lại trong sáng, tinh khôi, đầy sức hấp dẫn đến thế. Bộ ảnh có cái tên hết sức nên thơ "dệt nắng" kết tinh vẻ đẹp của người con gái Việt trong tà áo dài cổ là những gì Diệp Anh muốn gửi gắm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Phạm Thịnh
Photographer: Tiến Onion
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN