Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Miss Loong Online chính thức lộ diện

(VTC News) - Với vẻ đẹp khỏe khoắn, tự nhiên BabyThảo đã đăng quang ngôi vị cao nhất và trở thành Đệ Nhất Loong Nhân 2011.

Miss Loong Online 2011 - Long Nhân Chi Hoa - là sự kiện thi dành cho các nữ game thủ hiện đang chơi Loong Online trên tất cả các cụm máy chủ. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 20/06/2011 đến 10/07/2011 và đã thu hút được sự tham gia của hàng trăm bóng hồng từ khắp mọi miền.

BabyThảo - Đệ Nhất Mỹ Nhân Loong 2011 

Vượt qua vòng loại và tiếp tục chiếm được tình cảm của cộng đồng game thủ trong vòng sơ khảo, 20 thí sinh xinh đẹp nhất đã bước vào cuộc đua nước rút giành ngôi vị mỹ nhân Loong Online. Trải qua quá trình bình chọn và chấm điểm gắt gao, đệ nhất Loong nhân 2011 cuối cùng đã lộ diện: Miss Loong Online 2011 chính là cô nàng BabyThảo đến từ cụm máy chủ Phục Hy.

HuyênHuyên - Đệ Nhị Mỹ Nhân Loong 2011 

Với vẻ đẹp khỏe mạnh, tự nhiên BabyThảo đã chiếm được tình cảm của khá đông cộng đồng game thủ và ngày càng nổi bật giữa hàng trăm bóng hồng diễm lệ khác. Bên cạnh Đệ Nhất Mỹ Nhân Loong, hai ngôi vị Đệ Nhị và Đệ Tam lần lượt thuộc về hai thí sinh HuyênHuyên và oOoBunnyoOo chơi tại cụm máy chủ Nữ Oa.

oOoBunnyoOo - Đệ Tam Mỹ Nhân Loong 2011 

Đồng nhận danh hiệu Thiên Sứ Bảo Bối là mỹ nhân được game thủ yêu thích nhất Xiao♥iu chơi tại cụm máy chủ Nữ Oa.

Đệ nhất, đệ nhị, đệ tam mỹ nhân Loong nhân lần lượt nhận các danh hiệu Thiên Sứ Bảo Bối, Trầm Ngư Lạc Nhạn, Bế Nguyệt Tu Hoa và rất nhiều phần thưởng giá trị. Mỹ nhân được yêu thích nhất Xiao♥iu cũng đồng nhận danh hiệu Thiên Sứ Bảo Bối.

Hạ Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game