• Zalo

Minh Vương rực sáng, HAGL thắng trận đầu tiên thời HLV Hàn Quốc

Thể thaoChủ Nhật, 05/05/2019 18:45:00 +07:00

Minh Vương rực sáng, giúp HAGL thắng trận đầu tiên dưới thời HLV người Hàn Quốc Lee Tae-hoon.

Tiếp Nam Định trên sân nhà nhưng HAGL chọn cách nhập cuộc chậm rãi. Lối chơi này có phần hợp lý để HAGL tìm ra những khoảng trống ở hệ thống phòng ngự của đội bóng thành Nam.

Phút 22, từ một pha phản công, Minh Vương chọc khe thông minh cho Chevaughn Walsh băng xuống đối mặt với thủ thành Đinh Xuân Việt. Tiếc là tiền đạo ngoại của HAGL dứt điểm quá hiền và bóng không vượt qua được đôi chân thủ thành Nam Định.

3 phút sau, trung vệ Trương Trọng Sáng lên tham gia tình huống đá phạt góc bên cánh phải của HAGL và suýt lập công với pha đánh đầu đưa bóng đi chệch khung thành Nam Định trong gang tấc. Ở vòng đấu trước, Trọng Sáng chính là người mở tỷ số cho HAGL.

Dù vậy, CĐV HAGL cũng không phải chờ đợi lâu để được chứng kiến bàn thắng mở tỷ số của đội nhà. Phút 39, Minh Vương băng lên dũng mãnh, đoạt bóng ngay trước vạch 16m50 rồi chọc khe thông minh cho Chevaughn Walsh phá bẫy việt vị thoát xuống, cứa bóng vào góc xa, ghi bàn. 1-0 cũng là tỷ số của hiệp 1.

Chevaughn Walsh mở tỷ số cho HAGL

Sang hiệp 2, HAGL tiếp tục chơi chậm rãi trong khi Nam Định dù bị dẫn bàn cũng không thể tổ chức tấn công. 

Phút 72, tỷ số tưởng như được nâng lên 2-0 cho HAGL khi Chevaughn Walsh đoạt bóng từ chân Đoàn Thanh Trường của Nam Định, đi bóng kỹ thuật rồi dứt điểm hiểm hóc. Nhưng cột dọc đã cứu thua cho Nam Định.

Tuy nhiên, chỉ 2 phút sau, HAGL đã có được điều cần có. Hồng Duy là người chọc khe cho Minh Vương vượt qua 2 cầu thủ Nam Định rồi vượt qua luôn cả thủ thành Đinh Xuân Việt, ghi bàn thắng thứ 2 cho HAGL. Một pha đi bóng ngẫu hứng của tiền vệ người Thái Bình nhưng cũng là một pha phòng ngự hớ hênh của đội bóng thành Nam.

Video Minh Vương nâng tỷ số lên 2-0

Những phút còn lại, Nam Định ngoài tình huống đá phạt đưa bóng dội cột dọc ở phút 76 có phần may mắn thì gần như chịu trận. Kết quả 2-0 được giữ đến phút cuối cùng.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !