• Zalo

Minh Tú: ‘Tôi chưa bao giờ xem nhẹ việc rèn luyện bản thân’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 01/03/2019 16:30:00 +07:00

Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á khẳng định việc rèn luyện thể dục thể thao luôn lầ ưu tiên của cô để có thể giữ gìn vóc dáng của mình.

Từ lâu, Minh Tú được biết đến là một người đẹp sở hữu thân hình nóng bỏng và gợi cảm. Bản thân người đẹp từng chia sẻ, cô có được vóc dáng này nhờ quá trình rèn luyện bản thân không ngừng.

Vốn là người yêu thích các hoạt động thể thao, Minh Tú luôn dành ra khoảng thời gian nhất định trong ngày để đến phòng gym. Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 bật mí, cô đặc biệt yêu thích những động tác giúp săn chắc phần đùi và phần mông - cũng là những lợi thế giúp cô luôn tỏa sáng trên sàn catwalk.

Tùy vào nội dung bài tập mỗi ngày, Minh Tú sẽ tự tập luyện hoặc nhờ sự hỗ trợ của HLV. Theo Minh Tú, với các bộ môn như boxing hay tập tạ, việc có HLV bên cạnh sẽ có thể hỗ trợ và chia sẻ được những nội dung, kiến thức tập luyện đúng đắn hơn.

Minh Tu Gym (9)

Vóc dáng thon gọn của Minh Tú khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Người đẹp nhấn mạnh, không phải vì theo đuổi con đường hoạt động showbiz cô mới quan tâm đến việc tập luyện giữ dáng mà bản thân luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc này.

“Tôi nghĩ với bất kỳ ai, việc rèn luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe cũng luôn là điều cần thiết. Đặc biệt trong cuộc sống vội vã hiện nay, tôi chợt nhận ra nhiều bạn bè xung quanh mình dường như đang có rất ít thời gian cho tập thể thao, dẫn đến nhiều hệ quả đáng tiếc do lối sống thiếu vận động tạo ra. Tôi nghĩ mỗi chúng ta hãy cố gắng luyện tập và đừng xem nhẹ vai trò của sự luyện tập" - Minh Tú khẳng định.

Minh Tu Gym (19) 3

 

Minh Tu Gym (12) 7

Dù bận rộn cách mấy, Minh Tú luôn cố gắng dành thời gian cho việc tập luyện thể dục thể thao.

Minh Tu Gym (4) 4

 

Minh Tu Gym (5) 5

Sau khi trở về từ cuộc thi "Hoa hậu Siêu quốc gia 2018", Minh Tú ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả và cô cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, hoạt động thiện nguyện.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin