• Zalo

Minh Tú rưng rưng khi được về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung

Sao Việt Thứ Sáu, 14/08/2020 15:36:06 +07:00

Hoàn tất cách ly 14 ngày cách ly tập trung tại Trà Vinh sau lúc nhập cảnh, người mẫu Minh Tú xúc động muốn rưng rưng nước mắt khi được về nhà ở TP.HCM sáng 14/8.

Với kết quả xét nghiệm âm tính nCoV lần hai, Minh Tú được trở về nhà sau khi hoàn tất cách ly tại Trung đoàn 926 - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh.

Sáng 14/8, cô cùng các bạn cùng phòng viết thư cám ơn, chào tạm biệt các chiến sĩ bộ đội, y bác sĩ để lên đường về nhà.

Sau khoảng ba tiếng rưỡi ngồi ôtô từ Trà Vinh, Minh Tú được trở lại TP.HCM sau hơn 5 tháng xa cách. "Lâu lắm rồi mới thấy thành phố đông đúc như vậy. Một cảm giác lạ lẫm, muốn rưng rưng nước mắt ấy", người đẹp bày tỏ. Minh Tú về thẳng nhà gặp người thân và chú cún yêu. Cô cũng hạnh phúc khi một người chị thân thiết gửi hoa đến chúc mừng.

Minh Tú rưng rưng khi được về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung - 1

 Minh Tú ôm cún cưng sau hơn 5 tháng xa cách.

Minh Tú sang Bali, Indonesia công tác vào đầu tháng 3. Chuyến đi từ 4 ngày kéo dài hơn 4 tháng vì dịch COVID-19. Từ sự hoang mang ban đầu, người đẹp dần xốc dậy tinh thần, cố gắng chăm sóc bản thân khi một mình sống ở đất khách quê người. Cô thuê một villa giá 30 USD/đêm (khoảng 700.000 đồng) ở gần chợ cho tiện việc mua sắm, nấu ăn. Minh Tú cũng kết bạn với nhiều người dân địa phương, quay vlog cập nhật tình hình bản thân và du lịch của Bali. Người đẹp còn gọi vui bốn tháng bị kẹt ở hòn đảo này là "khóa tu mùa hè 2020" mà bản thân không bao giờ quên được.

Minh Tú rưng rưng khi được về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung - 2

Minh Tú tạm biệt các y bác sĩ, chiến sĩ tại Trà Vinh.

Ngày 30/7, Minh Tú về đến Việt Nam trên một chuyến bay nhân đạo cùng 200 công dân khác. Tất cả hành khách cách ly theo quy định. Tại Trà Vinh, Minh Tú tận hưởng cuộc sống, tạo nhiều hoạt động với bạn cùng phòng và quay vlog cập nhật.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tổ nghề sân khấu là ai?

Tổ nghề sân khấu là ai?

(VTC News) - Hằng năm cứ vào dịp 12/8 âm lịch, các nghệ sĩ sân khấu và nghệ thuật biểu diễn ở Việt Nam lại nô nức giỗ Tổ nghề, vậy Tổ nghề sân khấu là ai?

Đọc nhiều