Minh Tú, Phương Khánh tiết lộ kế hoạch đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ dài ngày

(VTC News) - Dàn Hoa hậu hào hứng tiết lộ những kế hoặc đặc biệt của mình trong dịp lễ 30/4 – 1/5.

Năm nay, kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 kéo dài đến 5 ngày nên nhiều sao Việt đã tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng sau một thời gian dài bận rộn với công việc. Minh Tú, Phương Khánh, Đỗ Nhật Hà cùng loạt người đẹp Việt thích thú khi chia sẻ về những kế hoạch của mình

Minh Tu, Phuong Khanh tiet lo ke hoach dac biet trong ky nghi le dai ngay hinh anh 1

Là một nghệ sĩ bận rộn với công việc, những ngày lễ là khoảng thời gian Minh Tú dành cho gia đình, nhất là được ở bên mẹ. Cô hạn chế nhận show ngoại trừ những show của bạn bè thân thiết. Minh Tú chia sẻ: "Là một người yêu công việc, nhưng tôi rất yêu gia đình của mình, thời gian này tôi cảm nhận rằng mình cũng lớn rồi không còn ham chơi như xưa, những dịp lễ ra đường lại rất đông nên ở nhà vẫn an toàn hơn. Hết lễ mình lại cùng mẹ đi du lịch đó đây cũng được, miễn là được ở cạnh mẹ thì ngày nào cũng là lễ".

Minh Tu, Phuong Khanh tiet lo ke hoach dac biet trong ky nghi le dai ngay hinh anh 2

Trong những ngày lễ, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh cũng dành hết thời gian cho gia đình và mẹ của mình. Cô cho biết, trong một năm hiếm khi có những ngày được nghỉ ngơi nên sẽ dành hết cho những người thân yêu, tự đi chợ, tự nấu những món ăn mẹ thích và tự tay trang trí lại nhà cửa.

Minh Tu, Phuong Khanh tiet lo ke hoach dac biet trong ky nghi le dai ngay hinh anh 3

Năm nay là một năm khá đặc biệt, nên ngày lễ Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Nhật Hà vẫn dành thời gian chạy show tại Hội An và sau khi xong việc cô sẽ đi du lịch cùng bạn bè. Nhật Hà cho biết, khoảng thời gian này cô phải cố gắng xây dựng hình ảnh và thường xuyên xuất hiện trước công chúng để khán giả nhớ đến mình. Bên cạnh đó, cô cũng không quên chuẩn bị quà tặng cho ba và gửi sang mẹ đang ở nước ngoài. 

Minh Tu, Phuong Khanh tiet lo ke hoach dac biet trong ky nghi le dai ngay hinh anh 4

Bận rộn trong công việc kinh doanh và nghệ thuật, bà mẹ một con rất ít khi dành trọn vẹn một ngày bên con của mình nên dịp lễ Trà Ngọc Hằng quyết định sẽ ở chở con đi chơi biển, vì cô bé rất thích nước. Hai mẹ con sẽ dành thời gian bên nhau vui đùa tận hưởng không khí hạnh phúc.

Minh Tu, Phuong Khanh tiet lo ke hoach dac biet trong ky nghi le dai ngay hinh anh 5

Khác với Minh Tú hay Phương Khánh, Á Hậu Hà Thu lại tranh thủ thời gian nghĩ lễ để đi du lịch cùng các chị em trong nhà. Đây cũng là dịp gia đình sum họp vì thường ngày ai cũng bận bịu với công việc.

Minh Tu, Phuong Khanh tiet lo ke hoach dac biet trong ky nghi le dai ngay hinh anh 6

Huỳnh Vy tiết lộ lễ này cô có một chuyến hành trình cực kỳ đáng nhớ, đến một trong những vùng đất đầy bí ẩn trên thế giới. Chuyến hành trình đầu từ ngay 27/4 với rất nhiều háo hức và mong chờ. Huỳnh Vy chia sẻ, cô cực kỳ nôn nao cho lần xuất ngoại này và hi vọng sẽ có được thật nhiều bức ảnh đẹp chia sẻ cùng khán giả.

Sau những ồn ào, Hoa hậu Phương Khánh chấp nhận bị chê ‘nhạt’ để hoàn thành nhiệm kì

Sau những ồn ào, Hoa hậu Phương Khánh chấp nhận bị chê ‘nhạt’ để hoàn thành nhiệm kì

Người đẹp cho biết, cô chấp nhận bị khan giả chê “nhạt” để có thể hoàn thành tốt nhiệm kỳ Hoa hậu của mình.
 
 
Minh Tú từng muốn cưa chân vì cao nhất trường, bị bạn bè trêu chọc

Minh Tú từng muốn cưa chân vì cao nhất trường, bị bạn bè trêu chọc

Mẹ của Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 chia sẻ, con gái từng xin bà cho tiền đi cưa chân.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU