Minh Tú ngậm ngùi chia tay học trò để chinh phục ước mơ Hoa hậu

(VTC News) - Đại diện Việt Nam kết thúc vai trò HLV để bắt đầu hành trình tại “Hoa hậu Siêu quốc gia 2018”.

Chiều 3/10, thông tin Minh Tú đại diện Việt Nam chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Tối cùng ngày, tập 7 của Asia’s Next Top Model 2018 lên sóng và cũng là tập cuối cùng, Minh Tú đảm nhận vai trò HLV.

Như thường lệ, tập 7 bắt đầu bằng việc Minh Tú gặp gỡ hai thành viên trong đội để có những chia sẻ, đánh giá, khích lệ học trò sau phần loại căng thẳng.

Minh Tú tự hào với thành tích cao của Adela và Beauty đồng thời khẳng định: “Điều quan trọng nhất tôi muốn cả 2 bạn đều phải hiểu được là bạn cần phải có tình yêu, sự đam mê với nghề người mẫu. Hãy nhớ, làm những gì bạn yêu thích và yêu thích những gì bạn đang làm”.

Minh Tu ngam ngui chia tay hoc tro de chinh phuc uoc mo Hoa hau hinh anh 1

Minh Tú chăm chú theo dõi học trò của mình.

Chia sẻ về HLV của mình, cả Beauty và Adela đều biết ơn và hạnh phúc khi được Minh Tú hướng dẫn trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Cũng trong buổi họp đội, Minh Tú khiến các học trò khá sốc khi tiết lộ sẽ kết thúc vai trò HLV trong tập này và bày tỏ mong muốn các học trò tự nỗ lực giành chiến thắng tại cuộc thi.

Cô chia sẻ: “Tuần này là tuần cuối cùng tôi ở đây với bạn, tôi muốn các bạn phải thật mạnh mẽ, thật tập trung, làm tất cả mọi thứ và cho họ thấy bạn có những gì. Hãy tự đứng trên đôi chân của mình và tự giành lấy vị trí của mình trên hành trình phía trước”.

Mặc dù là tập cuối cùng đảm nhận vai trò HLV nhưng Minh Tú vẫn làm việc hết sức mình. Trong thử thách chụp ảnh, Minh Tú gặp riêng các thành viên để chia sẻ kinh nghiệm.

“Chụp ảnh lần này dành cho tạp chí, bạn cần phải cho họ thấy sự hiện đại, năng lượng và tính thời trang. Mặt khác, lần này không hề đơn giản đối với Adela như những lần trước, không còn là sự ngọt ngào, dễ thương, đáng yêu trên gương mặt nên bạn cần phải thật sự tập trung và cố gắng cho phần thi lần này của mình”, cô nói.

Minh Tu ngam ngui chia tay hoc tro de chinh phuc uoc mo Hoa hau hinh anh 2

 

Được huấn luyện viên tận tình hướng dẫn, nhưng Adela hoàn toàn vụng về và mất kiểm soát ngay khi vừa bắt đầu chụp. Cô bị host Cindy nhắc nhở khá nhiều lần về năng lượng, cách tạo dáng đa dạng và kiểm soát ống kính.

Chia sẻ về phần thi của Adela, HLV Minh Tú cho biết: “Tôi thật sự rất đau lòng. Tôi biết cô ấy cố gắng rất nhiều tuy nhiên, Adela trông khá bối rối, vội vã. Cô ấy hoàn toàn không còn sự tự tin về góc mặt, cách tạo dáng của mình nữa.

Tôi mong Adela vẫn còn có cơ hội để đi tiếp vào các vòng sau vì hôm nay, không phải là ngày của Adela”. Trong khi đó, Beauty bước vào set chụp đã nhận được lời khen từ host Cindy. Minh Tú cho biết vì học trò của mình có ít kinh nghiệm nên Beauty cần chăm chỉ và phát triển thật nhanh.

Minh Tu ngam ngui chia tay hoc tro de chinh phuc uoc mo Hoa hau hinh anh 3

Minh Tú trong buổi công bố vai trò đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Siêu quốc gia 2018".

Chia tay các học trò, Minh Tú không khỏi xúc động nhưng cô vẫn giữ tinh thần để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục ước mơ trở thành một Hoa hậu khi đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 được tổ chức tại Ba Lan vào giữa tháng 11.

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU