Minh Tú hở bạo khoe dáng quyến rũ đọ sắc cùng Sam, Kaity Nguyễn

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 22/03/2019 07:30:00 +07:00

Dàn mỹ nhân Việt thu hút sự chú ý khi cùng diện trang phục gợi cảm, khoe đường cong quyến rũ.

Dàn mỹ nhân Việt như Minh Tú, Sam và Kaity Nguyễn đã góp mặt trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của một thương hiệu. Xuất hiện tại sự kiện, cả 3 không hẹn mà gặp đều chọn trang phục tôn được vóc dáng quyến rũ. Cùng với 3 mỹ nhân, anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và cầu thủ Quang Hải cũng có mặt.

minh tu sam (1) 7

 

minh tu sam (3)

Là 3 bóng hồng trong sự kiện, Minh Tú - Sam và Kaity Nguyễn thu hút nhiều sự chú ý. Nếu đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á chọn đầm ánh bạc xẻ ngực sâu và phần xoắn eo nổi bật, thì Sam khoe vòng 2 thon gọn với bộ váy thiết kế cầu kỳ. Trong khi đó, Kaity Nguyễn diện đầm cúp ngực đơn giản nhưng rất trẻ trung, đúng với lứa tuổi của mình.

minh tu sam (2)

Trong năm 2018, Minh Tú gây ấn tượng mạnh mẽ ở những đấu trường quốc tế khi đảm nhận vai trò giám khảo tại "Asia's Next Top Model" cũng như lọt top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018, nhận danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. Trở về sau thành tích khá tốt, Minh Tú bận rộn với những dự án riêng của mình.

minh tu sam (4) 4

Kaity Nguyễ khoe nhan sắc rạng rỡ và ngày càng trưởng thành. Cách đây không lâu, nữ diễn viên tái xuất với vai diễn trong "Hồn papa da con gái" sau thành công của kỷ lục phòng vé "Em chưa 18".

minh tu sam (6) 6

Sam và Minh Tú hào hứng chụp ảnh cùng nhau.

minh tu sam (5) 4

MC Quang Bảo.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn