Minh Tú đầy thần thải, khoe vóc dáng quyến rũ khi diễn mở màn cho show Chung Thanh Phong

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 12/04/2019 07:28:00 +07:00

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 đã chứng tỏ khả năng catwalk điêu luyện của mình.

Trong ngày đầu tiên của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2019 diễn ra tối 11/4, NTK Chung Thanh Phong ra mắt BST Pre Fall 2019 mang tên Meuw Gene và gây ấn tượng mạnh mẽ khi thể hiện cá tính phái mạnh trên các thiết kế. Một điều đặc biệt, sự xuất hiện của Minh Tú trên sàn diễn thu hút sự chú ý.

Đảm nhận vai trò mở màn, Minh Tú sải bước đầy thần thái trong thiết kế ôm sát, đính kết vảy ánh bạc tỉ mỉ giúp cô khoe trọn những đường cong nóng bỏng.

minh-tu-chung-thanh-phong (1)

Minh Tú trình diễn đầy thần thái khi mở màn cho BST của Chung Thanh Phong.

minh-tu-chung-thanh-phong (3) 3

 

minh-tu-chung-thanh-phong (5) 5

Bắt nguồn từ ý nghĩ mỗi người đều có một bộ gene khác biệt, không ai giống ai, BST “Meuw Gene” là những thiết kế mang đậm hơi thở đường phố, giúp phái mạnh thể hiện cá tính thời trang.

minh-tu-chung-thanh-phong (4) 3

Mặc dù chú trọng trang phục cho nam giới nhưng Chung Thanh Phong vẫn thực hiện khá nhiều thiết kế dành cho nữ giới. Đa số đều mang hơi hướng menswear với vest xẻ sâu gợi cảm.

minh-tu-chung-thanh-phong (6) 5

Những thiết kế trong BST mới của Chung Thanh Phong lần này mang tính ứng dụng cao khiến các khách mời có mặt thích thú.

minh-tu-chung-thanh-phong (9) 9

Để thêm phần sôi động cho các phần trình diễn, Chung Thanh Phong đã kết hợp với rapper đời đầu của giới Underground - Binz và Hoàng Touliver để có được những giai điệu mới mẻ, thể hiện được tinh thần anh muốn truyền tải.

minh-tu-chung-thanh-phong (7) 7

Võ Hoàng Yến cũng có mặt trong show diễn của Chung Thanh Phong. HLV "The Face 2018" diện đầm cúp ngực ánh bạc cùng boots cao "ton-surr-ton".

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn