Minh Tú chính thức lên tiếng trước tin đồn thi 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'

(VTC News) - Minh Tú đã có chia sẻ chính thức về thông tin cô dự thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" gây xôn xao những ngày qua.

Video: Minh Tú chính thức lên tiếng về tin đồn thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"

Sau đêm Chung kết cuộc thi The Face, cư dân mạng đặc biệt là những người hâm mộ Minh Tú không khỏi xôn xao trước thông tin siêu mẫu châu Á sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sau nhiều lần úp mở, Minh Tú đã chính thức lên tiếng về tin đồn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong một sự kiện diễn ra tối 31/8 tại TP.HCM.

Minh Tu chinh thuc len tieng truoc tin don thi 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam' hinh anh 1

 

Theo đó, Minh Tú cho biết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là một trong những ước mơ từ nhỏ của cô và người đẹp cũng từng suy nghĩ sẽ đăng ký tham gia cuộc thi này.

"Nhưng đến thời điểm hiện tại, sau khi cân nhắc và suy nghĩ, giữa cơ hội và ước mơ tôi phải chọn một trong hai bởi cả hai đang trùng thời điểm nhưng phải xem có phù hợp với hình ảnh mình xây dựng hay không", cô chia sẻ.

Người đẹp cũng nói thêm rằng, cô biết những khán giả hâm mộ đang rất mong đợi mình sẽ tham dự cuộc thi này tuy nhiên "ở thời điểm hiện tại, điều này không phù hợp với hình ảnh, chiến lược và cơ hội cũng như những kế hoạch sắp tới của Minh Tú" nên cô đành đợi dịp khác.

Minh Tu chinh thuc len tieng truoc tin don thi 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam' hinh anh 2

Minh Tú xác nhận không tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm và là thí sinh Việt Nam đầu tiên đạt danh hiệu Á quân Asia's Next Top Model, Minh Tú được những người trông đợi sẽ đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trước đó, cô nàng cũng nhiều lần úp mở mong muốn có thể tham gia và được sải bước tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.


Trong đêm Chung kết The Face, khi được người hâm mộ dò hỏi có dự định tham gia cuộc thi hay không nhưng Minh Tú cười, hài hước trả lời rằng nếu đi thi sẽ bị chửi tiếp.

>>> Đọc thêm: Giảm 6kg, Minh Tú tự tin đọ dáng cùng Lan Khuê tại sự kiện

Chu Nguyên
Bình luận