Minh tinh ngực bự Kim Kardashian "chết vì AIDS"

(VTC News) – Kim Kardashian, nữ diễn viên, người mẫu được mệnh danh là ngôi sao bốc lửa có vòng 1 đầy đặn nhất trong làng sao Mỹ mới đây đã xuất hiện trong một poster ở tư thế… nằm trong quan tài. Kim đã chết?

Kim Kardashian đã chết, điều này ít nhất đã đúng trong không gian số của thời đại công nghệ thông tin. Kim Kardashian mặc một chiếc váy hồng, mắt nhắm nghiền, nằm thanh thản trong một cỗ quan tài.


Mục đích của tấm poster quảng cáo này là nhằm mục đích quyên tiền từ thiện để cứu trợ cho những người không may mắc vi rút HIV nhân ngày Thế giới phòng chống AIDS 1/12/2010 vừa qua.

Những ngôi sao khác cùng tham gia chương trình quyên tiền từ thiện trên mạng internet với Kim Kardashian tuyên bố họ sẽ chưa dừng chiến dịch kêu gọi ủng hộ cho đến khi nào quyên được 1 triệu USD.

Tất cả số tiền quyên góp được sẽ giành để giúp đỡ các gia đình các bệnh nhân không may mắc HIV.

Chương trình này do một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế có tên “Keep A Child Alive” phát động với sự tham gia của nhiều ngôi sao trong làng giải trí quốc tế như: nhạc sỹ Alicia Keys, người mẫu Kim Kardashian, nam ca sỹ Justin Timberlake, nữ ca sỹ Lady Gaga….

Trên một quảng cáo in hình Kim Kardashian chết viết: “Kim hi sinh mạng sống ảo của mình để cứu trợ hàng triệu nạn nhân bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS ở châu Phi và Ấn Độ”.

Trang web quyên tiền ủng hộ bệnh nhân mắc HIV/AIDS có địa chỉ BuyLife.org. Hình thức nhắn tin ủng hộ từ  điện thoại di động cũng được tổ chức này khai thác với cú pháp “KIM” gửi tới số 90999.

Kim Kardashian. 

Kim Kardashian, tên đầy đủ Kimberly Noel Kardashian, sinh ngày 21 tháng 10 năm 1980. Cô là một ngôi sao mới ở Mĩ với vai trò người mẫu, diễn viên, chủ cửa hàng quần áo và nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashian. Cô được biết đến nhiều nhất bởi scandal lộ clip sex và vòng 1 đầy đặn.

Kim là sự pha trộn của 3 dòng máu Armenia (bố), Scotland và Hà Lan (mẹ). Cô là con gái của luật sư Robert Kardashian và vợ Kris Jenner (họ thời con gái là Houghton).

Robert Kardashian, được biết đến nhiều nhất với vai trò là luật sư của O. J. Simpson trong vụ kiện tội giết người, mất ngày 30/9, 2003. Mẹ Kim, bà Kris, ly dị Robert năm 1989, và cưới cựu vận động viên Olympic Bruce Jenner năm 1991.


Kim có hai chị em gái, Kourtney và Khloe, và em trai Robert. Con riêng của ông bố dượng gồm Burton Jenner, Brandon Jenner, và ngôi sao truyền hình Brody Jenner, Casey Jenner.

Kim có 2 cô em gái cùng mẹ khác cha Kendall và Kylie Jenner. O.J. Simpson là cha đỡ đầu của Kim.Và Kim còn có 1 người em trai khác Blaine cùng cha khác mẹ(là nhà sản xuất trẻ tuổi tài ba ở hollywood) hiện tại đang sống cùng với ông bố ruột Robert. (theo Wikipedia).

Lê Dũng (theo Korea Herald)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN