Minh Tiệp không tiếc lời khen “tình nhân” Jenifer Phạm

(VTC News) -  Vào vai Tùng trong bộ phim đầu tay “Tiếng Dương cầm trên biển” của siêu mẫu Lan Hương, "chàng King Kong" Minh Tiệp không ngớt lời khen ngợi khả năng diễn xuất của “tình nhân” Jenifer Phạm.

- Trong “Tiếng Dương Cầm trên biển” - bộ phim đầu tay của siêu mẫu Lan Hương, mối tình tay ba của Lan Hương - Minh Tiệp - Jenifer Phạm hứa hẹn rất thú vị. Anh có thế chia sẻ đôi chút về vai diễn của mình?

- Ngay từ khi nhận được lời mời từ hãng Cát Tiên Sa và đọc kịch bản của bộ phim, tôi đã rất ấn tượng và nhận lời tham gia. Với tôi, đây là một vai nam chính khá thú vị.

Phải nói rằng, từ khi bắt đầu làm việc với đoàn làm phim, tôi vô cùng ấn tượng với Jenifer Phạm. Cô ấy là một diễn viên rất thông minh, mặc dù, đây mới là lần thứ 2 Jenifer đóng phim. Jenifer luôn đến đúng giờ, chịu khó và nhanh chóng bắt kịp với đoàn làm phim.

  Diễn viên Minh Tiệp khen Jenifer Phạm luôn đến đúng giờ, chịu khó và nhanh chóng bắt kịp với đoàn làm phim.

Diễn viên Minh Tiệp khen Jenifer Phạm luôn đến đúng giờ, chịu khó và nhanh chóng bắt kịp với đoàn làm phim.


- Minh Tiệp vẫn thường vào những vai đào hoa, có nhiều cô gái theo đuổi, anh thấy vai diễn trong bộ phim mới này có gì thú vị?

- Điểm đặc biệt và độc đáo trong bộ phim là một trong hai cô gái mà tôi theo đuổi và dành tình cảm nhiều nhất lại chính là người em gái đã thất lạc của tôi. Đó là cũng là điều khiến cho “Tiếng dương cầm trên biển” khác biệt so với các bộ phim khác.

- Được đóng chung với 2 người đẹp nổi tiếng, cảm giác của anh ra sao?

- Có lẽ số tôi thường may mắn, nên hay được đóng với những người đẹp. Điều làm tôi cảm thấy thú vị là những  người đẹp đó đều có trí tuệ và cá tính. Jenifer Phạm là một trong số họ.

- Nếu ở ngoài cuộc sống, Minh Tiệp vướng phải trường hợp trên, anh sẽ xử lý thế nào?

- Điều đó còn phải tùy thuộc vào hoàn cảnh thực tế, rất khó có thể nói trước cách xử lý một vấn đề, nhất lại là chuyện tình cảm nữa chứ (cười).

- Anh có tin tưởng vai diễn mới sẽ tạo ấn tượng như Lâm "King Kong" trong “Lập trình cho trái tim” cách đây chưa lâu?

- Tôi cũng hy vọng vai Tùng lần này sẽ là vai diễn gây ấn tượng như vai Hoàng Lâm. Như các anh chị đi trước trong nghề đã nói, mỗi diễn viên phải có được một vai để đời. Về phim nhựa, thì tôi đã có vai Tú trong phim “Hà Nội, Hà Nội” hợp tác với Trung Quốc. Phim truyền hình thì đó là vai Lâm King Kong trong “Lập trình cho trái tim”.

Sau khi “Lập trình cho trái tim” khởi chiếu, đi đâu tôi cũng được gọi là Hoàng Lâm hay King Kong. Cũng có thể nói, đây là vai diễn để đời của tôi. Vì vậy tôi gặp áp lực rất lớn khi quyết định nhận một vai diễn trong bộ phim khác. Liệu vai diễn đó phải thực sự nổi trội hơn hoặc khác hẳn vai Lâm King Kong? Tôi hi vọng vai Tùng sẽ là một vai diễn hay.

  Liệu vai diễn Tùng trong

Liệu vai diễn Tùng trong "Tiếng Dương cầm trên biển" có thành công như Lâm King Kong trong phim Lập trình trái tim?


- Sau “Lập trình trái tim”, Minh Tiệp cũng ít xuất hiện trên truyền hình, chắc anh có nhiều dự định khác đáng quan tâm hơn là việc đóng phim?

- Tôi luôn xác định nghề diễn viên sẽ là nghề gắn bó lâu dài. Công việc công ty chỉ chiếm một phần thời gian của tôi mà thôi. Tôi vẫn luôn chờ đợi một kịch bản hay và đó cũng chính là lý do mà sau một thời gian “ẩn mình” tôi đã nhận lời tham gia phim “Tiếng dương cầm trên biển”. Tôi không muốn một diễn viên trở thành một phát thanh viên.

- Được biết, để tham gia “Tiếng dương cầm trên biển”, anh đã phải theo đoàn làm phim vào TP. Hồ Chí Minh trong thời gian khá dài. Anh cân đối thời gian để quản lý công ty đào tạo diễn viên, MC ngoài Hà Nội ra sao?

- Tôi rất yêu Hà Nội và không bao giờ có khái niệm phân biệt giữa Nam và Bắc. Với những bộ phim hay, thì dù ở đâu, tôi cũng sẽ tham gia. Còn công việc ở công ty, tôi vô cùng yên tâm, vì may có được những đồng nghiệp làm tốt vai trò quản lý trong thời gian tôi đi xa làm phim.

- Cha mẹ Minh Tiệp cũng đã cao tuổi, anh định khi nào lập gia đình cho các cụ an lòng?

- Tôi vẫn luôn quan niệm “chậm mà chắc”. Bố mẹ tôi ủng hộ quan điểm đó.

- Liệu Minh Tiệp của phải tuýp người của gia đình?

- Tôi là người luôn quan tâm và chăm gióc gia đình, ba mẹ. Đối với tôi, gia đình luôn ở vị trí quan trọng nhất. Đó là một xã hội thu nhỏ, nếu bản thân không yêu thương và sống tốt trong cái xã hội thu nhỏ đó thì làm sao sống tốt ở ngoài xã hội được.

- Nhiều người vẫn quan niệm: Một người đàn ông hào hoa, thành đạt trong cuộc sống như Minh Tiệp thường rất gia trưởng, độc đoán. Anh có vậy không?

- Mỗi người đều có những ưu và khuyết điểm trong tính cách của mình. Điều đó, có lẽ những người thân sẽ hiểu và thông cảm cho tôi. Thực sự mà nói, tôi cũng chẳng biết là mình có phải gia trưởng và độc đoán hay không nữa!

- Cảm ơn anh!

Văn Trinh (thực hiện) 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN