Minh Thuỳ bỏ top 3 Vietnam Idol?

(VTC News) - Minh Thuỳ đang đối diện với việc không thể tham gia gala 7 Vietnam Idol.

Là cô gái duy nhất không được đào tạo bài bản về thanh nhạc có mặt trong top 3, cuộc đua của Minh Thuỳ dường như vất vả hơn hai đối thủ còn lại. Bởi cả Đông Hùng và Nhật Thuỷ đều là những thí sinh sở hữu giọng hát và kỹ thuật thanh nhạc tốt cộng với bản lĩnh sân khấu vững vàng.Áp lực của cô cán bộ văn hoá xã càng tăng lên khi trong buổi tập gần đây với giám khảo Mỹ Tâm, nữ ca sỹ đã bày tỏ sự không hài lòng với ca khúc mà Minh Thuỳ lựa chọn trong đêm thi tới.

Việc phải đưa ra phương án thay thế bài hát trong thời gian quá ngắn cùng với sức khoẻ không được tốt đã làm cho Minh Thuỳ khá lo lắng: 'Với Thuỳ đêm thi sắp tới vô cùng quan trọng và đầy áp lực. Đây là vòng thi mà mỗi thí sinh phải thể hiện cùng lúc 2 ca khúc với 2 thể loại khác nhau.

Đến giờ phút này, việc chọn bài hát càng mang tính quyết định hơn bao giờ hết. Thuỳ thấy hơi buồn và có chút thất vọng khi bài hát mình đã chọn không được chị Mỹ Tâm đồng ý, nhưng bù lại cũng nhờ góp ý thẳng thắn của chị đã giúp Thuỳ có sự lựa chọn đúng đắn hơn và hy vọng Thuỳ sẽ tập kịp để có phần thi tốt trong đêm tới, dù thật sự lúc này Thuỳ đang rất mệt'.

Ngoài áp lực tập bài hát mới, Minh Thuỳ đang đối diện với nguy cơ bị tắt tiếng và có thể không hát được khi cơn sốt vẫn đang hành hạ dù cô vừa nhập viện điều trị trước đó, cộng với việc lấy hơi khi hát không đúng cách như giám khảo Mỹ Tâm nhận thấy, đã làm cổ họng bị đau và giọng trở nên khàn đặc. Điều mà cô gái này mong chờ lúc này đó chính là có phép màu kì diệu nào đó xảy ra.


Là thí sinh nam duy nhất còn trụ lại trong top 3, Đông Hùng 'ghi điểm' bởi giọng hát âm vực rộng, cao và ngoại hình sáng sân khấu.

Mới đây, sau khi chia sẻ về biến cố mà chàng trai này phải trải qua, Đông Hùng đã nhận được sự quan tâm và động viên của rất nhiều khán giả. Mạnh mẽ, bản lĩnh và luôn tươi cười lạc quan, Đông Hùng đang cho thấy mình chính là đối thủ rất đáng gờm của hai cô gái còn lại.

Mới đây, sau khi rút kinh nghiệm từ những Gala trước, Đông Hùng đã khéo léo nhờ khán giả giúp mình chọn bài hát trong đêm thi quan trọng này.

Đáp lại sự nhiệt tình và ưu ái của khán giả, Đông Hùng đã quyết định nghe theo và làm việc lại với giám đốc Huy Tuấn để xin phép tập luyện bài hát mới. Với sự tự tin và bản lĩnh vốn có, liệu Đông Hùng có vượt qua thử thách này hay không?

Trong những ngày này, việc tập luyện đã gần như chiếm trọn thời gian của Nhật Thuỷ. Được đánh giá cao về cách xử lý và biến hoá trong từng ca khúc, nhưng cũng không ít khán giả cho rằng cô gái nhỏ nhắn này bị thiếu lửa, thiếu cảm xúc trong những bài hát đã thể hiện.

Được ban giám khảo đánh giá cao và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả, nhưng điều đó không giúp Nhật Thuỷ tránh khỏi những căng thẳng và áp lực trong đêm thi tới, đến độ khiến cô gái này bị mắc chứng biếng ăn.

Việc này đã làm cho gia đình Nhật Thuỷ vô cùng lo lắng, bố mẹ cô không ngừng gọi điện hỏi han, gửi thuốc, sữa và cả đồ ăn để con gái tẩm bổ. Hy vọng ngoài nỗ lực của bản thân, Nhật Thuỷ sẽ có sức khoẻ tốt để sẵn sàng cho đêm thi sắp tới.


Với những căng thẳng và áp lực mà Nhật Thuỷ, Minh Thuỳ và Đông Hùng đang phải đối diện, cuộc tranh tài của 3 gương mặt xuất sắc nhất đang bước vào giai đoạn nước rút để tìm ra ngôi vị Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 càng trở nên khốc liệt hơn.

Trong đó, Đêm giám khảo, được truyền hình trực tiếp vào 20h ngày 20/04/2014 trên VTV3 được xem là đêm thi mang tính quyết định số phận của top 3 trong những ngày tới.

Trịnh Tâm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN