Minh Thuận viết giấy khen Vy Oanh 'xinh đẹp'

(VTC News) - Mới đây, giọng ca "Đồng xanh" bất ngờ chia sẻ hình ảnh một mảnh giấy trong đó có dòng chữ "Vy Oanh xinh đẹp" do Minh Thuận viết.

Kèm theo hình ảnh này, Vy Oanh bày tỏ tình cảm dành cho giọng ca đàn anh: "Anh à, em thương anh, ngưỡng mộ anh, trân quí anh".

Nữ ca sĩ còn nhấn mạnh: "Không chỉ em đâu mà tất cả các anh em đồng nghiệp và quý khán giả đều luôn hướng về anh. Anh sống hiền lành nên ai cũng yêu mến anh hết".

Theo chia sẻ của Vy Oanh, mỗi lần gặp mặt, Minh Thuận đề khen cô xinh đẹp. Và vào sáng 9/10, dù nam ca sĩ không còn mạnh khỏe như trước nhưng anh cũng cố gắng viết dòng chữ "Vy Oanh xinh đẹp" dành cho cô.  

Minh Thuan viet giay khen Vy Oanh 'xinh dep' hinh anh 1

Dòng chữ Minh Thuận viết gửi cho Vy Oanh

Trước chân tình của đàn anh, Vy Oanh khẳng định sẽ giữ mảnh giấy này thật kỹ. Cô cũng ngậm ngùi ôn lại kỷ niệm cũ với Minh Thuận: "Mới hơn tháng trước anh em mình còn ngồi bàn với nhau kiếm một kịch bản phim hay" và hy vọng, sức khỏe của ngôi sao phim "Scandal: Bí mật thảm đỏ" sớm khỏe trở lại để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Minh Thuan viet giay khen Vy Oanh 'xinh dep' hinh anh 2

Hình ảnh được Vy Oanh chia sẻ trên trang cá nhân

Đầu tháng 9 vừa qua, Minh Thuận phải nhập viện do mắc bệnh ung thư phổi. Sáng 4/9, anh rơi vào trạng thái hôn mê và phải nằm phòng chăm sóc đặc biệt. Bạn bè, người hâm mộ rất muốn vào thăm nam ca sĩ nhưng các bác sĩ yêu cầu phải hạn chế.

Hiện tại, theo thông báo của gia đình nam ca sĩ, sức khỏe của anh đã khá hơn. Dù vậy, Minh Thuận vẫn phải nằm viện để được chăm sóc và theo dõi.

Video những hình ảnh ghi dấu ấn của Minh Thuận

Mộc Lan
Bình luận