Minh Thuận hoá liền chị hát dân ca quan họ

(VTC News) - Hết hoá thân thành Phương Mỹ Chi, Thu Minh, Minh Thuận lại tiếp tục trở thành liền chị Thuý Hường với 'Ngồi tựa song đào'.

Để chương trình ngày càng phong phú và đa dạng, show 4 Gương mặt thân quen đã đưa tiết mục dân ca quan họ đến với khán giả.

Nghệ sỹ nhân dân Thúy Hường với bài hát Ngồi tựa song đào vốn đã làm xiêu lòng biết bao khán giả trên khắp cả nước nay sẽ được tái hiện lại với phần trình diễn của Minh Thuận. Chàng ca sỹ đa tài này một lần nữa lại tiếp tục chinh phục thử thách mới của mình.

Minh Thuận chia sẻ anh rất tự hào khi có cơ hội thể hiện dòng nhạc được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể này. Tuy vậy, Minh Thuận không khỏi lo lắng với thử thách mới này.

Thật bất ngờ, người cha 96 tuổi còn rất minh mẫn của anh vốn là một người rất yêu quý những làn điệu dân ca quan họ. Chính ông là người đã  truyền hết những kinh nghiệm về cách luyến láy, nhã chữ giúp con trai mình có thể lột tả chân thật nhất ca khúc Ngồi tựa song đào.

Được sự trợ giúp thêm của cha mình, Minh Thuận đã ngày đêm miệt mài luyện tập cho tiết mục đặc biệt nhất trong show 4 này.

Anh vui vẻ chia sẻ: 'Minh Thuận đã trải qua rất nhiều thử thách như hóa thân thành Henry trẻ trung với vũ đạo Hiphop, một Phương Mỹ Chi nhỏ tuổi rụt rè, đáng yêu hay lần gần nhất là một Thu Minh rất gợi cảm.

Lần hóa thân cho show 4 này mình có cảm giác rất háo hức vì đây là lần đầu tiên mình hát dân ca quan họ trong hình hài của NSND Thúy Hường.

Sở dĩ mình lựa chọn bài hát 'Ngồi tựa song đào' vì đây là bài hát bố mình rất thích, chính bố đã truyền cảm hứng để Thuận cảm nhận được hết cái hay cái đẹp của bài hát'.

Cho đến thời điểm hiện tại, Minh Thuận đang được đánh giá là một thí sinh có thực lực vượt trội so với các thí sinh khác. N

hững màn hóa thân của anh trong suốt 3 show vừa qua của Gương mặt thân quen đã phần nào chứng minh được điều đó khi anh nhận được phần đánh giá rất cao từ ban giám khảo cũng như những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Anh đang cố gắng vượt qua chính áp lực như khán giả đánh giá 'lợi thế thuận lợi của một ca sỹ, diễn viên nhiều kinh nghiệm' để cống hiến những tiết mục xuất sắc nhất với mọi khả năng.

Show 4 Gương mặt thân quen 2014 sẽ được phát sóng lúc 21h15 ngày 19/04/2014 trên VTV3.

Yên Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN