• Zalo

Minh Quân: Trong showbiz 'thảo mai', lời nói thật của Dương Cầm là hàng hiếm

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 29/11/2017 11:32:00 +07:00

Chia sẻ của Minh Quân tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng khi anh lên tiếng bênh vực nhạc sĩ Dương Cầm.

Sau chia sẻ bày tỏ quan điểm việc cấp thẻ hành nghề và thanh lọc những người làm nghề ca sĩ được cho là đang "đá xéo" Chi Pu, ca sĩ Minh Quân tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao khi lên tiếng bênh vực nhạc sĩ Dương Cầm giữa tâm điểm "khẩu chiến" với Miu Lê.

Cụ thể, Minh Quân gọi Dương Cầm bằng "nhạc sĩ piano" và cho biết, giữa một showbiz hào nhoáng, ảo tưởng và đầy thị phi, những người dám nói thẳng, nói thật như nhạc sĩ Dương Cầm rất hiếm.

"Ở cái thời đại này, con người ta quen đối đãi với nhau theo kiểu thảo mai: 'Trước mặt ca ngợi hết lời, sau lưng khinh khỉnh chẳng coi ra gì', những lời nói thật của cậu ấy có khi lại là hàng hiếm", Minh Quân chia sẻ. Nam ca sĩ còn hài hước nói thêm: "Một chia sẻ tí tẹo mà suýt chỉnh sửa đến 18 lần" để nhắc lại việc mình bị chỉ trích khi đăng tải chia sẻ về Chi Pu trước đó.

2_42899 3

 Minh Quân lên tiếng bênh vực Dương Cầm.

Đáp lại lời Minh Quân, Dương Cầm gửi lời cảm ơn nam ca sĩ vì ủng hộ "hàng hiếm". Không dừng lại ở đó, Minh quân nói thêm: "Thử tập tới, tiết mục nào cũng khen tuốt có khi nhà sản xuất và khán giả lại van xin em chê lại từ đầu".

Chia sẻ này của Minh Quân tạo nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Trước đó, showbiz và khán giả được một phen "dậy sóng" khi Minh Quân kiến nghị cấp thẻ hành nghề ca sĩ nhân việc Chi Pu lấn sân ca hát và gây nhiều tranh cãi với giọng hát của mình.

Ý kiến của Minh Quân bị khá nhiều sao Việt phản đối bởi cho rằng đó là việc không cần thiết. Phần mình, Minh Quân cho biết anh không có ý định nhắm vào Chi Pu nhưng việc chia sẻ giữa lúc nhiều nghệ sĩ lên tiếng về cựu hot girl Hà Thành khiến anh bị cư dân mạng chỉ trích.

screen-shot-2017-11-26-at-151941-1511684446725

Dương Cầm gặp nhiều ồn ào khi cho rằng Miu Lê "chưa đủ trình làm ca sĩ".

Trong khi đó, Miu Lê và Dương Cầm vừa công khai chỉ trích nhau trên mạng xã hội. Cụ thể, Dương Cầm bày tỏ quan điểm, cho rằng Chi Pu quá nóng vội không chuẩn bị tâm thế làm nghề còn Miu Lê bị anh nhận xét "không đủ trình làm ca sĩ".

Quá bức xúc, Miu Lê không ngần ngại đáp trả việc Dương Cầm không công nhận cô với vai trò ca sĩ là chuyện của anh, "còn tôi google tên anh chỉ thấy toàn đàn piano". Chính vì vậy, việc Minh Quân lên tiếng bênh vực Dương Cầm tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều và tranh luận từ công chúng.

Video: Nhạc sĩ Dương Cầm: "Ca sĩ làm việc với tôi không có quyền cãi"

An Nhiên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Minh Quân: Trong showbiz 'thảo mai', lời nói thật của Dương Cầm là hàng hiếm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin