Minh Quân quyết định dừng thi Cặp đôi hoàn hảo

Ca sỹ Minh Quân bất ngờ cho biết, ở đêm thi thứ 3 dù có được đi tiếp vào vòng trong thì anh và Lê Khánh vẫn sẽ rút khỏi cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo.

Theo Minh Quân, nguyên nhân dẫn đến quyết định rút khỏi sân chơi Cặp đôi hoàn hảo là anh và bạn diễn đã quá mệt mỏi.

“Sau đêm thi vừa rồi, cả tôi và Lê Khánh đều cảm thấy nản. Lúc đầu được mời tham gia chương trình, tôi rất lo lắng về chuyện Lê Khánh không hát được, nên điện hỏi ban tổ chức (BTC) thì họ trấn an rằng, cuộc chơi này không phải thi hát, mà chỉ mang tính giải trí, vui nhộn, mỗi cặp đôi mang đến chương trình một màu mắc riêng. Tuy nhiên đến khi nhập cuộc chơi, ban giám khảo (BGK) lại đưa ra nhiều nhận xét theo kiểu đang cố tìm ra một giọng hát chuyên nghiệp vậy”, Minh Quân bày tỏ nỗi bức xúc.

Anh cho biết thêm, nghệ sỹ là người rất nhạy cảm, nên khi ban giám khảo đưa ra lời nhận xét không đúng dễ khiến người ta bất mãn, tổn thương. “Không chỉ tôi, mà rất nhiều các cặp đôi khác đều chán nản. Các ca sỹ đến trình diễn đâu phải họ xin được tham gia, mà chúng tôi được mời đàng hoàng”, anh nói.

Để đi đến quyết định dừng cuộc chơi sau đêm thứ 3, Minh Quân và Lê Khánh đã suy nghĩ rất nhiều. Ở Cặp đôi hoàn hảo, hai người chơi toàn tâm toàn sức, nhưng ngược lại chương trình đã không nhìn thấy điều đó, Minh Quân chia sẻ.

Tuy nhiên, nam ca sỹ hứa hẹn, dù quyết định rút khỏi chương trình Cặp đôi hoàn hảo, anh và Lê Khánh vẫn chăm chỉ luyện tập nhằm cống hiến cho khán giả tiết mục tốt nhất trong đêm diễn thứ 3 sắp tới. “Chúng tôi vẫn đang cố gắng tập luyện để diễn đến phút cuối huy hoàng”.

Đêm thi thứ ba Cặp đôi hoàn hảo diễn ra tối ngày 23/10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, sẽ quyết định cặp đôi nào bị loại khỏi. Trong đêm thi này, 8 cặp thí sinh cùng nhau thử sức ở các ca khúc quốc tế.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan sẽ là một trong những vị khách mời đặc biệt. Cô sánh đôi với ca sỹ Nathan Lee thể hiện liên khúc A Whole New World - Peabo Bryson - Regina Belle và Beauty And The Beast của Celine Dion. Ngoài Ngô Phương Lan, nam ca sỹ Lam Trường cũng góp mặt với ca khúc trữ tình “Yêu em” của Trung Kiên.

Tin liên quan

» Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương: Mưa rơi lặng thầm
» Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương tiếp tục gây bất ngờ
» Xem Phạm Văn Mách hát cùng Văn Mai Hương
» Minh Quân – Lê Khánh sẽ bị loại khỏi Cặp đôi hoàn hảo?
» Cặp Đôi Hoàn Hảo nồng nàn với pop ballad
» Phương Linh: Thôi GS. Xoay hãy về
» GS Xoay: "Lương mềm cuối năm"
» Đau buồn cùng "Lời ru buồn cho giá" của GS Xoay
» Cười nghiêng ngả với "Bài ca phong bì" của GS Xoay

Theo GDVN

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN