Minh Nhựa 'tẩu tán' BMW i8 để đón siêu xe 78 tỷ đồng

Mới đây, đại gia Minh Nhựa bất ngờ rao bán siêu xe BMW i8 với giá chỉ hơn 4 tỷ đồng để dọn đường đón "thần gió" Pagani Huayra.

Minh Nhua 'tau tan' BMW i8 de don sieu xe 78 ty dong hinh anh 1

Sau hàng loạt siêu xe như Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, McLaren 650S Spider và Maserati GranTurismo MC Stradale từng được đồn thổi đã được Minh Nhựa rao bán tại một showroom tại TP HCM, thì mới đây hình ảnh chiếc siêu xe BMW i8 tiếp tục được rao bán với giá hơn 4 tỷ đồng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới chơi xe tại Việt Nam.  

Minh Nhua 'tau tan' BMW i8 de don sieu xe 78 ty dong hinh anh 2

Tuy nhiên, việc rao bán chiếc "siêu xe xanh" BMW i8 dường như không có gì đặc biệt, bởi thông tin đại gia siêu xe này sắp tậu ‘thần gió’ Pagani Huayra để bổ sung vào bộ sưu tập xế khủng của mình đang rất gần. 

Minh Nhua 'tau tan' BMW i8 de don sieu xe 78 ty dong hinh anh 3

Vào thời điểm năm ngoái khi chiếc siêu xe i8 này có mặt tại thị trường Việt Nam, mức giá bán của nó lên tới gần 8 tỷ đồng. Được biết, chiếc i8 của đại gia Minh Nhựa thuộc chiếc thứ 6 tại Việt Nam ra biển trắng trong tổng số hơn 15 chiếc xuất hiện vào tháng 9 năm ngoái. 

Minh Nhua 'tau tan' BMW i8 de don sieu xe 78 ty dong hinh anh 4

Điểm đặc biệt trên chiếc BMW i8 của đại gia Minh Nhựa chính là lớp tông màu ngoại thất được chủ nhân thay thế từ xám bút chì sang vàng xước bằng "công nghệ" dán đề-can đang rất được ưa chuộng hiện nay. 

Minh Nhua 'tau tan' BMW i8 de don sieu xe 78 ty dong hinh anh 5

BMW i8 sở hữu khối động cơ 3 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.5 lít, kết hợp hộp số tự động 6 cấp truyền sức mạnh đến cầu sau cùng một motor điện sẽ truyền sức mạnh đến cầu trước. Theo đó, tổng công suất tối đa sản sinh đạt 362 mã lực, xe có khả năng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 4,4 giây. 

Minh Nhua 'tau tan' BMW i8 de don sieu xe 78 ty dong hinh anh 6

Việc thường xuyên đăng tải những hình ảnh về thần gió Pagani Huayra cùng việc rao bán một số siêu xe càng khẳng định rằng đại gia Minh Nhựa sắp đưa siêu xe 78 tỷ về Việt Nam. Bên cạnh đó, một số nguồn tin còn cho biết vị đại gia trẻ này đang "nhắm" bộ đôi "sẹc tông" Lamborghini Aventador LP750-4 SV, McLaren 650S Spider màu xanh dương. 

Bình luận